Quy trình khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

07-12-2020

Khám sức khỏe là một trong những thủ tục quan trong khi chuẩn bị hồ sơ xin việc. Dưới đây là quy trình khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, mời quý vị cùng theo dõi.

Hướng dẫn đặt lịch khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Để đặt lịch thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Quý khách có thể chọn một trong ba cách sau:

Cách 1

Khách hàng đặt lịch qua inbox tại fanpage Bệnh viện

Thông tin đặt lịch bao gồm:

- Tên

- Số điện thoại

- Năm sinh

- Địa chỉ

- Nội dung khám (mong muốn khám gì)

- Bác sĩ khám (nếu yêu cầu)

- Có bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh hay không?

- Ngày, giờ đến khám cụ thể

Lưu ý: Khuyến khích quý khách đặt trước ít nhất 1 tiếng đồng hồ để có được trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi đặt lịch thành công, khách hàng đến viện cần thông báo lại với nhân viên lễ tân để xác nhận và sẽ được nhanh chóng vào thăm khám.

Cách 2

Liên hệ 19001806 và để lại thông tin. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cách 3

Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm. Nhân viên quầy lễ tân sẽ hướng dẫn khách hàng khai báo những thông tin cần thiết, làm thủ tục thanh toán, bảo hiểm (nếu cần). Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn đến các phòng khám chuyên khoa.

Khách hàng đăng ký khám sức khỏe xin việc tại quầy lễ tân Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Quy trình khám sức khỏe xin việc - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Quy trình khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký khám

Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm (nếu có) tại quầy tiếp đón và thông báo với nhân viên lễ tân mục đích khám (xin việc), có đặt lịch trước hay không. Mỗi khách sẽ được nhận một bộ hồ sơ và giữ bộ hồ sơ này trong suốt quá trình khám.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng nhận phiếu thu và thanh toán trực tiếp tại quầy tiếp đón tầng 1 hoặc tầng 2 Khoa Khám bệnh.

Bước 3: Khám sức khỏe

Khách hàng đến các phòng khám chuyên khoa lần lượt theo danh mục trong gói hoặc danh mục yêu cầu theo nhu cầu bản thân:

- Khám nội khoa

- Khám ngoại khoa

- Khám răng - hàm - mặt

- Khám tai - mũi - họng

- Khám da liễu

- Xét nghiệm máu

- Xét nghiệm nước tiểu

- Chụp X-quang

Trong quá trình khám, nhân viên nội viện luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Máy móc hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bước 4: Hoàn tất thủ tục

Kết thúc buổi khám, nhân viên lễ tân sẽ kiểm tra các danh mục khám để bổ sung những kết quả khám nếu còn thiếu. Kết quả khám sẽ được tập hợp tại phòng khám nội để bác sĩ kết luận và trả hồ sơ cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ hay cần tư vấn thêm về sức khỏe, khách hàng gọi điện theo số hotline 19001806.

Ưu điểm khi khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hiện nay tại khu vực thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang là điểm sáng thu hút hàng triệu khách hàng trên cả nước sử dụng dịch vụ..

Gói khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng khoa học, hợp lý bởi chuyên gia dày kinh nghiệm. Lựa chọn khám sức khỏe tại Phương Đông, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp với:

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn giỏi, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Cán bộ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản, thái độ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đem lại sự an tâm cho người bệnh.

Không gian bệnh viện khang trang, hiện đại, được thiết kế theo mô hình khách sạn với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt khuôn viên xanh mát hiếm có với diện tích lên tới 10ha sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái như đang đi nghỉ dưỡng.

Khuôn viên xanh Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cập nhật liên tục những kỹ thuật mới của nền y học thế giới giúp việc thăm khám, điều trị diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả cao. Quy trình xét nghiệm đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm chéo. Thủ tục đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, bệnh viện áp dụng khám theo bảo hiểm y tế giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, quý khách vui lòng liên hệ 19001806