Khoảnh khắc ngọt ngào ngày giáp Tết của những em bé Phương Đông

Nguyệt An

03-02-2024

[Theo tapchibaohiemxahoi.gov.vn] Những bức ảnh quá đỗi dễ thương và ngọt ngào của các "thiên thần” nhỏ vừa chào đời tại khoa Phụ sản- BVĐK Phương Đông dịp giáp Tết khiến trái tim bất cứ ai cũng phải tan chảy.

Những ngày cận Tết Giáp Thìn, khi đào mai đang dần nở rộ, không khí xuân mới đang tràn ngập, người người tấp nập chuẩn bị đón Tết thì tại khoa Phụ sản của BVĐK Phương Đông (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), các công dân nhí vẫn lần lượt cất tiếng khóc chào đời cùng với sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ y bác sĩ.

Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh- Trưởng Khoa Phụ sản (BVĐK Phương Đông) vừa giúp một em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ

Được biết, dịch vụ thai sản trọn gói của BVĐK Phương Đông nhận sự quan tâm của đông đảo mẹ bầu khắp Thủ Đô và các tỉnh lân cận miền Bắc bởi các quyền lợi tích hợp sẵn trong gói, sự chăm sóc tận tâm suốt thai kỳ đến sau khi “mẹ tròn con vuông” cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mỗi em bé đều được chăm sóc sớm ngay sau khi sinh như: kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, kẹp cắt dây rốn chậm, da kề da với bố mẹ, sàng lọc sơ sinh,...

Vì thế, dù là những ngày cuối năm nhưng tại khoa Phụ sản (BVĐK Phương Đông), đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng vẫn đang miệt mài, tận tâm để giúp các mẹ bầu đón con vuông tròn, trọn vẹn. Những khoảnh khắc “có một không hai” của em bé Phương Đông: Khóc mếu, cười đùa, giận dỗi... diễn ra vào thời khắc đất trời đang chuyển mình giao thoa thật đặc biệt.

Niềm hạnh phúc của sản phụ khi được đón con chào đời bình an

Không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, BVĐK Phương Đông còn rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống chính sách giúp mẹ bầu tiết kiệm tối đa chi phí. Điển hình có thể kể tới đặc quyền giảm trừ đồng thời BHYT và bảo hiểm nhân thọ/bảo hiểm sức khỏe (có quyền lợi thai sản). Mẹ bầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ khi cần thiết.

Một vài hình ảnh của em bé:

Khoảnh khắc đầu tiên thật thiêng liêng, bé được da kề da cùng mẹ

.. và cả bố nữa

... và cả bố nữa

Mẹ ơi mình được gặp nhau rồi

Tiếng khóc chào đời khiến cha mẹ lâng lâng cảm xúc khó tả

Em bé giận dỗi

Bé ngủ ngon quá

Con được mấy ký đó bác sĩ ơi?

Xòe bàn tay đếm ngón tay

Mũi tiêm đầu tiên của bé

Giận giận hờn hờn các cô chú bác sĩ, điều dưỡng quá!

“Bé bự” Phương Đông là em

Dịch vụ thai sản đạt “Top 10 Tin Dùng Việt Nam”

Vinh dự được Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội lựa chọn hợp tác chuyên môn toàn diện

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội