[Khám phá] các thiết bị "xịn sò" tại khoa Phụ Sản

23-03-2022

Tác giả: Nguyệt An

Để hỗ trợ tối đa công việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh, BVĐK Phương Đông đã trang bị đầy đủ dụng cụ và đồ dùng thiết yếu cho từng phòng lưu viện. Nhờ đó trải nghiệm đi sinh nghỉ dưỡng của mẹ thêm tuyệt vời và trọn vẹn hơn.

Tại mỗi phòng lưu viện khoa Phụ Sản của Phương Đông đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Trong đó có thể kể tới: 

Máy ủ ấm khăn giấy ướt Warm 1: Thay vì phải chuẩn bị nước ấm để lau vệ sinh cho bé thì với chiếc máy nhỏ gọn, cùng công nghệ làm ấm 3 chiều, có thể tùy chỉnh nhiệt độ nhất định, giữ độ ấm lâu, an toàn cho làn da của bé.

Máy hâm sữa Dou 1 tích hợp 2 chức năng hâm nóng sữa nhanh chóng và tiệt trùng bằng hơi nước. Thiết bị không những giúp mẹ chuẩn bị các bữa ăn ngon lành, nóng hổi cho bé mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ một cách tối đa.

Máy đun và hâm nước pha sữa điện tử Quick 6: Sở hữu màn hình Led thông minh, tích hợp 3 chức năng bao gồm: Đun sôi nước chỉ trong 5 phút, giữ ấm nước chỉ sau 1 nút chạm, nhiệt độ giữ ấm tương ứng với 6 nút trên thân máy vô cùng tiện lợi. Đặc biệt máy còn được trang bị quạt làm mát, tự động giảm nhiệt độ nước nhanh chóng mà không phải chờ đợi. 

Máy hút sữa điện đôi Resonance 1, có thể hút đôi hoặc đơn. Điều khiển dễ dàng bằng bộ chuyển đổi thông minh. Ngoài 2 chế độ massage và hút sữa thông thường, thiết bị còn có chế độ kích thích để giúp sữa về nhanh hơn. Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp, không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. 

Tại mỗi phòng lưu viện của khoa Phụ sản đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho sản phụ. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám