Lấy cao răng tại bệnh viện chuẩn khách sạn được miễn phí hoàn toàn?

Hương Thắm

20-08-2020

Thông thường phí lấy cao răng từ 50.000 - 200.000 đồng tùy từng phòng khám hay bệnh viện. Nhưng từ nay, nếu có thẻ BHYT, bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng miễn phí tại Phương Đông. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm dịch vụ Y tế chất lượng cao, nói không với cảnh đông đúc, chen lấn.

Vì sao nên lấy cao răng định kỳ?

Cao răng là một chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate phối hợp với cặn mềm (mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng), vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô, sự lắng đọng sắt của huyết thanh, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới bờ lợi.

Cao răng bám nhiều trên răng sẽ gây các bệnh lý có hại cho răng miệng. Tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công răng gây nên các bệnh răng miệng. Do đó đây là việc làm cần thiết để chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng.

Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo nên thực hiện khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Lấy cao răng ít nhất 1 – 2 lần/ 1 năm giúp răng miệng được chắc khỏe hơn.

Lấy cao răng ở bệnh viện phương đông được miễn phí 100%, cùng tìm hiểu ngay nhé

Lấy cao răng định kỳ và những lợi ích không ngờ tới

Tại sao lấy cao răng tại BVĐK Phương Đông lại không mất phí?

Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng Bảo hiểm Y tế (BHYT). Các dịch vụ chăm sóc điều trị răng miệng khác như làm trắng răng, điều trị răng sâu, răng sứt, nhổ răng khôn, điều trị tủy… cũng đều được giảm trừ BHYT đúng tuyến. Đây là cơ hội cho khách hàng tận hưởng dịch vụ Y tế chất lượng cao ở bệnh viện theo tiêu chuẩn khách sạn với mức chi phí tiết kiệm.

Với hệ thống phòng khám hiện đại có trang bị máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ Y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo, sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Lấy cao răng an toàn, không đau tại phương đông

Lấy cao răng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được miễn phí 100%

Để được lấy cao răng miễn phí, bạn nên tuân thủ một số quy trình

Chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết:

- Thẻ BHYT

- CMND hoặc các giấy tờ khác có ảnh (bằng lái xe…)

Xuất trình cho nhân viên tại quầy lễ tân khi đăng ký khám.

Sau đó làm theo hướng dẫn từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Trường hợp, bệnh nhân là trẻ em dưới 6 tuổi bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế.

Lưu ý, khi đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, bệnh nhân không cần làm thủ tục chuyển tuyến, không cần giấy chuyển viện của nơi đăng ký làm thẻ bảo hiểm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 1806 để được tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng

Sau khi niềng răng, nhiều người không biết cách chăm sóc răng miệng khiến răng sâu, viêm lợi… Vậy chăm sóc răng miệng sau niềng răng thế nào mới đúng?

16-09-2020