BVĐK Phương Đông ký kết hợp tác với Công đoàn Giao thông Vận tải Hà Nội

Chế Thị Thùy Linh

27-08-2020

Sáng ngày 22/7/2020, tại Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Phúc lợi đoàn viên công đoàn năm 2020 giữa Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội có sự hiện diện của Ông Lê Đình Hùng - phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, bà Tạ Thị Mỹ Thanh - chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội và nhiều cán bộ công đoàn khác. Về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có sự tham dự của ông Nguyễn Công Minh – tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, PGĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. BS.CKI.Nguyễn Thế Sơn kiêm trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và đại diện các phòng ban.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông ký kết hợp tác với Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội Buổi ký kết có sự tham gia của đông đảo CBNV hai bên

Với mục tiêu thực hiện tốt chức năng đại diện của Công đoàn Giao thông Vận tải Hà Nội trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, buổi lễ ký kết hợp tác Phúc lợi đoàn viên công đoàn năm 2020 giữa hai bên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, phía Công đoàn Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác khám chữa bệnh cũng như quảng bá dịch vụ của BVĐK Phương Đông đến với doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn. Ngược lại, BVĐK Phương Đông sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hoặc miễn phí chi phí khám chữa bệnh dành cho doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở và CNVCLĐ.

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Tạ Thị Mỹ Thanh - chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội gửi lời cảm ơn đến ban đại diện BVĐK Phương Đông, bà cũng cho biết lễ ký kết hợp tác là một trong những bước đầu quan trọng để giúp phía Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội thực hiện tốt chức năng đại diện của mình trong việc chăm lo sức khỏe và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên công đoàn. Đồng thời, bà cũng bày tỏ mong muốn bản ký kết Phúc lợi đoàn viên công đoàn 2020 sẽ sớm đi vào thực thi và toàn bộ CNVCLĐ của Công đoàn sớm được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt trong khám chữa bệnh mà BVĐK Phương Đông đã dành tặng.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông ký kết hợp tác với Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội BS.CKI.Nguyễn Thế Sơn, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp BVĐK Phương Đông phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt BVĐK Phương Đông, BS.CKI.Nguyễn Thế Sơn - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp bày tỏ niềm vinh dự khi được hợp tác với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội trong việc chăm sóc  sức khỏe cho CNVCLĐ công đoàn. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ban ngành Công đoàn đã tạo điều kiện cho BVĐK Phương Đông có cơ hội được hợp tác cùng nhau.

Bệnh viện có khuôn viên xanh như khu vườn cổ tích ngay giữa lòng Thủ Đô

BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương