Lễ ký kết tài trợ dự án bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

20-07-2022

16

Sáng 20/07/2022, lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông giữa Ngân hàng Agribank chi nhánh Sở giao dịch và Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cùng các Trưởng/phó phòng hai bên.

Theo các thống kê tại bệnh viện ung bướu trung ương, tỷ lệ bệnh nhân đến chữa bệnh năm nay cao hơn những năm trước từ 20-30%, trong khi đó công tác phòng chống ung thư tại Việt Nam chỉ đáp ứng được 25% nhu cầu khám chữa bệnh thực tế của người dân. Bởi vậy việc tăng cường xây dựng các dự án bệnh viện ung bướu, nâng cao hệ thống trang thiết bị phát hiện ung thư sớm là vô cùng cấp thiết để đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Đó cũng là lý do Phương Đông trăn trở và quyết định đầu tư dự án Bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông. Và để có thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, kịp thời đưa vào hoạt động để giải quyết các vấn đề quá tải kể trên thì việc tìm kiếm các đối tác đồng hành là điều vô cùng cần thiết.

Trên tinh thần thiện chí và hợp tác, trải qua quá trình thẩm định, đánh giá tính khả thi, hiệu quả xã hội mang lại, dự án chính thức được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phê duyệt cấp hạn mức tín dụng với số tiền 840 tỷ đồng, đánh dấu sự nỗ lực của cả hai bên trên hành trình mang tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Dự án Bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông có quy mô 2 tầng hầm và 15 tầng nổi, dự kiến có 14 chuyên khoa với trang bị hệ thống thiết bị y tế và chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, được khởi công vào quý III 2022 và dự kiến hoàn thành đưa vào vận hành khai thác quý III 2024.

Về nhân sự, bên cạnh Hội đồng Y khoa bao gồm các giáo sư - tiến sĩ chuyên gia đầu ngành sẽ có 363 nhân sự chuyên môn, trong đó 85 thạc sĩ - bác sĩ - dược sĩ chuyên khoa II, 10 dược sĩ đại học - 258 điều dưỡng viên, kỹ thuật viên.

Với quy mô và sự đầu tư đồng bộ về mọi mặt, dự án ung bướu thuộc Tổ hợp Y tế Phương Đông hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội phát hiện ung thư sớm và điều trị kịp thời, trúng đích cho hàng triệu người Việt Nam trong tương lai gần.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết

ký kết dự án ung bướu

Hội trường lễ ký kết dự án Bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông

Đại diện phía Ngân hàng Agribank chi nhánh Sở giao dịch

Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Ông Lê Văn Xuất - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch

Ông Lê Văn Xuất - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch

Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Nghi thức ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông

Nghi thức ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án bệnh viện ung bướu công nghệ cao Phương Đông

78

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời