Miễn phí siêu âm kiểm tra "sỏi thận" và giảm 20% dịch vụ tán sỏi chỉ có trong tháng 7 tại BVĐK Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

20-08-2020

16

Nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng được thăm khám sức khỏe với dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi “MIỄN PHÍ SIÊU ÂM” kiểm tra SỎI THẬN dành cho các khách hàng đăng ký siêu âm và giảm ngay 20% dịch vụ  tán sỏi nội soi ngược dòng Laser bằng ống mềm chỉ có trong tháng 07/2019.

 

Nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng được thăm khám sức khỏe với dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi “MIỄN PHÍ SIÊU ÂM” kiểm tra SỎI THẬN dành cho các khách hàng đăng ký siêu âm và giảm ngay 20% dịch vụ tán sỏi nội soi ngược dòng Laser bằng ống mềm chỉ có trong tháng 07/2019.

Cơ hội siêu âm miễn phí cho khách hàng đăng ký đến hết ngày 31/07/2019

Sỏi thận thường có các biểu hiện lâm sàng để nhận biết như đau lưng, đau vùng mạn sườn dưới, đau khi đi tiểu, tiểu dắt, tiểu són, tiểu ra máu,... tuy nhiên các triệu chứng trên cũng có thể gặp ở các bệnh lý khác. Khi đó, các triệu chứng lâm sàng không dùng để chẩn đoán bệnh sỏi thận mà phải thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng sỏi thận. Ngoài các phương pháp như chụp X-quang, chụp thận thuốc tĩnh mạch UIV, chụp cắt lớp vi tính (CT) thì siêu âm là một trong những phương pháp xác định được sỏi thận.

Miễn phí siêu âm, kiểm tra sỏi thận và giảm 20% dịch vụ tán sỏi Cơ hội siêu âm miễn phí cho khách hàng đăng ký đến hết ngày 31/07/2019 giúp kiểm tra sỏi thận

Quan sát phim siêu âm, bác sĩ có thể xác định được: 

- Hình ảnh và kích thước của các viên sỏi cản âm ở thận, niệu quản nếu có.

- Xác định kích thước thận.

- Xác định được độ giãn của đài bể thận.

- Xác định độ dày mỏng của nhu mô thận.

Chương trình ưu đãi: MIỄN PHÍ SIÊU ÂM kiểm tra tình trạng sỏi thậngiảm ngay 20% dịch vụ  tán sỏi nội soi ngược dòng Laser bằng ống mềm (Không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao, dịch truyền bao gồm chế phẩm máu) của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giúp Quý khách hàng chủ động kiểm tra tình trạng thận của mình và chủ động lựa chọn các phương pháp điều trị sớm nếu như gặp phải sỏi thận mà không phải đắn đo về chi phí. Chương trình chỉ áp dụng từ nay đến hết ngày 31/07/2019.

>>> Đừng bỏ qua: [Câu chuyện khách hàng] Tăng gần 10kg sau khi phẫu thuật nội soi loại bỏ “sỏi thận” hoàn toàn

BVĐK Phương Đông: làm chủ các phương pháp tán sỏi hiện đại, loại bỏ sạch sỏi, an toàn và ít xâm lấn

Được đánh giá là địa chỉ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu công nghệ cao top đầu hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn áp dụng và làm chủ các phương pháp tán sỏi hiện đại trên thế giới, trong đó phải kể đến:

- Nội soi tán sỏi thận qua da chuẩn thức (Standard PCNL)

- Nội soi tán sỏi thận qua da tối thiểu (Mini PCNL)

- Nội soi tán sỏi niệu quản Laser (Ureterothresy)

Miễn phí siêu âm, kiểm tra sỏi thận và giảm 20% dịch vụ tán sỏi Cận cảnh ca tán sỏi nội soi ngược dòng Laser bằng ống mềm tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông còn được trang bị hệ thống máy tán sỏi thế hệ mới, ưu việt cùng chế độ chăm sóc toàn diện và dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, bệnh viện cũng có "bàn tay vàng" trong điều trị, phẫu thuật thận tiết niệu - Bác sĩ CKII Hàn Văn Bạ (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện ĐK Phương Đông) là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thận tiết niệu ở Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ được mệnh danh là “khắc tinh” của những viên sỏi tiết niệu. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành taị các bệnh viện tuyến trung ương trực tiếp thực hiện tán sỏi bằng laser như: PGS.TS.BS Vũ Nguyễn Khải Ca (Phó chủ tịch Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam; Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức).

Bác sĩ CKII Hàn Văn Bạ (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện ĐK Phương Đông) trực tiếp thăm khám và điều trị sỏi thận, tán sỏi Bác sĩ CKII Hàn Văn Bạ (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện ĐK Phương Đông) trực tiếp thăm khám và điều trị

Nhờ áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới ít xâm lấn, giúp việc điều trị sỏi thận trở nên êm ái, ít đau, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đó cũng là lý do giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân tại Hà Nội, tỉnh thành và nước ngoài.

>>>Xem thêm: Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tiết kiệm chi phí - Hưởng tối đa quyền lợi

Ngoài cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn mang lại cho khách hàng những quyền lợi tối đa khi áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Khách hàng được hưởng tối đa quyền lợi theo đúng quy định. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tích cực hỗ trợ để hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng và linh hoạt. Đặc biệt, chi phí sẽ được công khai trong quá trình thăm khám và tư vấn với bác sĩ. Khi bệnh nhân đồng ý, bệnh viện sẽ lên lịch mổ theo đúng mong muốn.

Phòng nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đáp ứng nhu cầu khi tiến hành kiểm tra sỏi thận, tán sỏi Phòng nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế chất lượng cao

>>>Có thể bạn quan tâm: Bảng giá “Tán sỏi bằng Laser” tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Vì tình trạng sỏi của mỗi người khác nhau là khác nhau - hãy đến ngay Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để được SIÊU ÂM MIỄN PHÍ và trực tiếp nghe tư vấn từ chuyên gia. Để biết thông tin chính xác, vui lòng liên hệ 1900 1806 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Phương Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống!


Từ nay đến hết 31/07/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi:

1. MIỄN PHÍ SIÊU ÂM: kiểm tra sỏi thận

2. GIẢM 20% DỊCH VỤ TÁN SỎI NỘI SOI NGƯỢC DÒNG LASER BẰNG ỐNG MỀM (Không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao, dịch truyền bao gồm chế phẩm máu)

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,626

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời