Mụn rộp sinh dục lưỡi

Mụn rộp sinh dục lưỡi

Hỏi về: Chủ đề khác

Khách hàng: Trần Minh

Đã hỏi: Ngày 20-10-2023

Chào bác sĩ, em thấy lưỡi xuất hiện nhiều nốt rộp bất thường, vài người quen nói em bị nhiệt miệng, nhưng cũng có người nói em bị mụn rộp sinh dục lưỡi khiến em thấy lo lắng. Xin hỏi mụn rộp sinh dục lưỡi là gì? phân biệt nó thế nào ạ?

Đã trả lời / Chủ đề: Chủ đề khác

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Mụn rộp sinh dục lưỡi là một bệnh tình dục lây truyền nguy hiểm xuất hiện trên lưỡi do Virus herpes gây ra, thường bị nhầm lẫn với bệnh răng miệng.

Bạn có thể phân biệt các dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục lưỡi khác với nhiệt miệng thông thường hay qua các dấu hiệu sau:

  • Trên lưỡi xuất hiện các vết loét, mụn nước, mụn rộp nhỏ
  • Đồng thời mụn nước, mụn rộp xuât shieenj tại nhiều vị trí khác như: cơ quan sinh dục, mông, đùi,... riêng vết loét ở bộ phận sinh dục có thể gây đau nhói hoặc nóng rát nhiều hơn khi đi tiểu, khi quan hệ tình dục
  • Cơ thể xuất hiện triệu chứng giống bệnh cúm như: sốt, ớn lạnh, đau cơ, mệt mỏi, buồn nôn,...

Tốt nhất để chẩn đoán chính xác bạn có bị mụn rộp sinh dục lưỡi hay không, hãy liên hệ và đặt lịch khám ngay tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, chuyên môn cao, cùng sự trợ giúp của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán cuối cùng và liệu trình điều trị cho bạn.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Viêm kết mạc nên ăn gì?

Đã hỏi: Ngày 02-12-2023
Chào bác sĩ, tôi hiện đang chăm sóc bố mẹ đều bị viêm kết mạc, và không biết nên chăm sóc thế nào. Xin hỏi viêm kết mạc nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi...

Bị viêm kết mạc bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 02-12-2023
Chào bác sĩ, tôi hiện đang bị đau mắt đỏ (viêm kết mạc), sau 4 ngày dùng thuốc theo chỉ định dược sĩ nhưng chưa đỡ nhiều. Xin hỏi bị viêm kết mạc bao lâu...

Mờ mắt sau khi bị viêm kết mạc điều trị thế nào?

Đã hỏi: 02-12-2023
Chào bác sĩ, mẹ tôi sau 2 tuần bị viêm kết mạc, đến nay đã khỏi nhưng thấy mắt giảm thị lực rõ rệt, tầm nhìn mờ đi nhiều. Xin hỏi mờ mắt sau khi...

Viêm kết mạc dị ứng bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 02-12-2023
Chào bác sĩ, tôi hiện đang bị viêm kết mạc dị ứng, đã mua thuốc uống ở nhà thuốc mà chưa thấy đỡ. Xin hỏi viêm kết mạc dị ứng bao lâu thì khỏi ạ?

Viêm kết mạc ở trẻ em bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 02-12-2023
Chào bác sĩ, con tôi 6 tuổi hiện đang bị viêm kết mạc, điều trị tại nhà đã được 4 ngày. Xin hỏi viêm kết mạc ở trẻ em bao lâu thì khỏi ạ?
19001806 Đặt lịch khám