Nấc cụt nhiều ngày liên tiếp

Nấc cụt nhiều ngày liên tiếp

Khách hàng: Nguyễn Văn Tài

Đã hỏi: Ngày 07-12-2022

- Chào Bác sĩ, e nhờ bác sĩ tư vấn giúp e, e có bị nấc cụt trong 3 ngày hôm nay, liệu có bị ảnh hưởng gì không ạ, e bị nấc nhiều, chỉ khi ngủ là bình thường???

Đã trả lời

Kính chào quý khách Nguyễn Văn Tài. Cảm ơn quý khách đã gửi thắc mắc "Nấc cụt nhiều ngày liên tiếp" cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Tình trạng nấc kéo dài có thể do các nguyên nhân sau đây: bạn có đang bị stress, hệ thần kinh bị tổn thương không? Bạn có sử dụng các loại thuốc thuộc nhóm corticosteroid, macrolid, flouroquinolon, thuốc an thần gây ngủ benzodiazepine hay không? Bạn có đang mắc các bệnh thuộc hệ thống đường tiêu hóa không? Bạn có đang điều trị ung thư hay không?

Nếu không thuộc các nhóm liệt kê như trên, bạn nên đến Bệnh viện hoặc các cơ sở uy tín để xác định rõ nguyên nhân, phát hiện kịp thời nếu có bất thường xảy ra và có phương án điều trị đúng cách, hiệu quả. 

Hy vọng câu trả lời trên giải đáp được những thắc mắc của quý khách. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay tới tổng đài 19001806 để được tư vấn nhanh nhất.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất