Ưu nhược điểm của niềng răng trong suốt invisalign

Đào Thị Huyền

13-10-2020

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng. Vậy niềng răng trong suốt invisalign có ưu nhược điểm gì? cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào?

Niềng răng trong suốt Invisalign bao gồm nhiều khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

Để Invisalign đạt được hoạt động tối ưu nhất, người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày. Bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào mức độ sai lệch răng.

Đối tượng phù hợp niềng răng trong suốt invisalign

Răng bị hô vẩu: Răng hô vẩu là bệnh lý bẩm sinh, khiến nhiều người tự khi giao tiếp, gặp khó khăn khi ăn uống, khớp cắn sai lệch.

Răng bị thưa: Là tình trạng các khe hở giữa răng, chủ yếu là răng cửa. Mất răng, răng có kích thước nhỏ so với hàm là nguyên nhân dẫn đến răng bị thưa

Răng móm: Khi ngậm miệng xương hàm dưới sẽ nhô ra phía trước gọi là răng móm

Răng bị khấp khểnh: Là tình trạng răng bị mọc lệch vị trí ban đầu trên hàm. Răng có thể mọc chen chúc, lộn xộn, hoặc thụt vào phía trong hàm.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Răng thưa, hô vẩu nên áp dụng niềng răng trong suốt invisalign

Ưu nhược điểm của niềng răng trong suốt invisalign

Ưu điểm vượt trội khi niềng răng trong suốt invisalign:

- Các khay niềng trong suốt, có thể tháo ra dễ dàng tạo sự thoải mái.

- Tính thẩm mỹ cao, không sợ xấu trong suốt quá trình điều trị.

- Dễ dàng ăn uống và vệ sinh răng miệng.

-  Không lo hỏng men răng.

- Không mất nhiều thời gian thăm khám, số lần tái khám ít.

Nhược điểm: Chi phí caot, giá thường dao động từ 70 – 120 triệu đồng

Niềng răng invisalign

Các khay niềng trong suốt, có thể tháo ra dễ dàng tạo sự thoải mái

Quy trình niềng răng trong suốt invisalign

Bước 1: Khám tổng quát

Bước 2: Chụp phim CT- Scanner Cone Beam

Bước 3: Bác sĩ tư vấn phương pháp tối ưu cho bệnh nhân

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn vệ sinh và đặt lịch tái khám

Người bệnh cần thực hiện đầy đủ các chỉ định, tư vấn của bác sĩ. Đồng thời, tái khám ngay khi gặp bất cứ bất thường gì sau niềng răng rong suốt Invisalign.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign uy tín

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn nhất Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa, trong đó, khoa Răng Hàm Mặt có thế mạnh về hệ thống phòng khám, thiết bị máy móc hiện đại… Các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng, bao gồm cả niềng răng nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, thoải mái và thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng răng, sau đó, tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất với người bệnh.

Niềng răng tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt invisalign

Trang thiết bị hiện đại

Ngay từ đầu, khoa Răng Hàm Mặt đã được đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến nhất. Trong đó có, máy chụp răng X quang răng CT Scanner Cone Beam giúp phát hiện và chẩn đoán chính xác các bệnh lý của vùng hàm mặt, nhổ răng khôn, răng ngầm, các trường hợp nội nha phức tạp, cắm ghép Implant…

Quy trình khoa học mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn và nhanh chóng

Quy trình khép kín, hệ thống phòng khám, dụng cụ y tế đảm bảo tiệt trùng. Khách hàng có thể đặt lịch online giúp tiết kiệm thời gian và chủ động trong công việc.

Sử dụng các dịch vụ Y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý

So với các địa chỉ chăm sóc điều trị răng hàm mặt cùng phân khúc khác, chi phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, khách hàng làm dịch vụ còn được áp dụng giảm trừ theo chính sách bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh. Đặc biệt duy nhất tháng 10, ưu đãi 20% dịch vụ niềng răng, để hiểu rõ hơn về bảng giá chi tiết vui lòng gọi 1900 1806.

Chính sách bảo hành uy tín

Khách hàng niềng răng được bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dịch vụ đăng ký và tình trạng răng của khách hàng.

Để biết hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign cũng như các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng khác tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Quý khách hãy gọi ngay tới hotline 19001806.