Omicare đồng hành cùng Phương Đông trong chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch”

Trần Thị Thu Hiền

15-09-2020

goole news
16

10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang theo tiêu chuẩn FDA (Mỹ) đã được trao tặng cho các em nhỏ tại vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương. Cũng trong chiến dịch này, OmiCare - Công ty thành viên của Ominext Group ủng hộ 1.000 gói kẹo Vitamin Jelly của Ohki Nhật Bản.

Trong chiến dịch "Sinh ra trong thời dịch" 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang theo tiêu chuẩn FDA (Mỹ) đã được trao tặng cho các em nhỏ tại vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương. Cũng trong chiến dịch này, OmiCare - Công ty thành viên của Ominext Group ủng hộ 1.000 gói kẹo Vitamin Jelly của Ohki Nhật Bản.

(Theo VTV24) Đây là một phần của chiến dịch do VTV24 và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phối hợp thực hiện. Chiến dịch nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ nhỏ trong đại dịch Covid-19. Những em nhỏ sinh ra trong thời dịch phải chịu nhiều thiệt thòi khi dịch bệnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, nguồn thu nhập của bố mẹ sụt giảm dẫn đến nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng. Đặc biệt, những thiết bị bảo hộ phù hợp với trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh đang vô cùng thiếu hụt. 10.000 tấm chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang trao tặng được thiết kế riêng cho các em mới chào đời, vừa đảm bảo an toàn, ngăn virus tối đa, vừa giữ được sự thoải mái cho trẻ.

sinh ra trong thời dịch

OmiCare - Công ty thành viên của Ominext Group ủng hộ 1.000 gói kẹo Vitamin Jelly của Ohki Nhật Bản cho trẻ em vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dươngsinh ra trong thời dịch

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Shark Việt tặng mũ chắn giọt bắn cho trẻ sơ sinh

Em bé trong thời dịch

Cộng đồng sẽ là tấm khiên lớn bảo vệ các em

Chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch” được VTV24 và BVĐK Phương Đông phát động từ 09/08 đến 22/08/2020‬. Chỉ sau một thời gian ngắn, chiến dịch đã thu hút đông đảo người tham gia và chia sẻ những suy nghĩ nhân văn, yêu thương dành cho các em nhỏ - đối tượng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên nhiều mặt.

Mỗi sự sống đều cần được nâng niu, hãy cùng chung tay đẩy lùi Covid và bảo vệ những sinh linh bé nhỏ sinh ra trong thời dịch!

1,434

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám