Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Hỏi về: Nam học tiết niệu

Khách hàng: Nguyễn Diệu An

Đã hỏi: Ngày 31-10-2023

Hai tuần trước cháu và bạn trai có thử quan hệ tình dục với nhau. Bạn trai cháu không dùng bao mà đưa thẳng “cậu bé” vào âm đạo của cháu nhưng chưa xuất ra ngoài. Vậy cho cháu hỏi khi quan hệ chưa xuất tinh có thai không ạ?

Đã trả lời / Chủ đề: Nam học tiết niệu

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Quan hệ chưa xuất tinh vẫn CÓ khả năng mang thai. 

Theo các chuyên gia, có khả năng mang thai thai sau quan hệ tình dục mà không xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài, và dưới đây là một số lý do:

  • Thường thì, khi nam giới xuất tinh, có một số lượng lớn tinh trùng được giải phóng ra ngoài, từ khoảng 40.000.000 đến hơn 400.000.000 tinh trùng. Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật của nam giới thường tiết ra một chất dịch, và chất dịch này có thể chứa tinh trùng. Khi giao hợp, tinh trùng có thể được đưa vào trong âm đạo, do đó khả năng có thai là hoàn toàn có thể.
  • Đặc biệt, trong trường hợp nam giới không kiểm soát được việc rút dương vật ra khỏi âm đạo trong lúc đạt cực khoái hoặc hưng phấn cao, có thể một số lượng nhỏ tinh trùng đã được giải phóng và sẽ làm người bạn tình của mình dễ mang thai hơn.
  • Hơn nữa, trong trường hợp quan hệ tình dục diễn ra gần thời điểm rụng trứng mà không sử dụng biện pháp tránh thai, ngay cả khi có xuất tinh ngoài, khả năng phụ nữ mang thai có thể lên đến 70%. Điều này là do tinh trùng của nam giới có thể tồn tại trong tử cung của phụ nữ trong khoảng 3 ngày, do đó nguy cơ mang thai là khá cao.

Vậy nên, nếu nam giới không có xuất tinh trong quá trình quan hệ tình dục, phụ nữ vẫn có thể có khả năng mang thai. Để tránh mang thai ngoài ý muốn, hãy khuyên người bạn tình sử dụng thuốc tránh thai. Bạn có thể liên hệ với y Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để tham khảo ý kiến nhằm tránh những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc nhé!
Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Ống Dẫn Trứng?

Đã hỏi: Ngày 22-11-2023
Chào bác sĩ! Tôi và chồng tôi đang chuẩn bị có con nhưng đã thử nhiều lần chưa thấy thành công. Điều này làm tôi rất lo lắng và hoang mang. Tôi tìm hiểu thì...

Dương vật cong xuống có quan hệ được không?

Đã hỏi: 03-11-2023
Khi “cậu bé” của cháu cương cứng thì lại bị cong xuống, không đi theo một trục thẳng, hơn nữa còn cảm thấy đau. Cháu có tìm hiểu và biết mình mắc phải tình trạng...

Dương vật cong như thế nào là bình thường?

Đã hỏi: 03-11-2023
Khi dương vật của cháu bị kích thích và cương lên thì không đi theo trục thẳng mà lại vẹo hẳn sang một bên. Sau khi tìm hiểu thì được biết dương vật của mình...

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Đã hỏi: 27-07-2023
Chào bác sĩ! Năm nay tôi 29 tuổi nhưng việc sinh hoạt vợ chồng không thuận lợi do tôi bị rối loạn cương dương. Chính vì vậy mà 2 vợ chồng cũng chưa thể có...

Bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không?

Đã hỏi: 25-07-2023
Thưa bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị rối loạn cương dương tạm thời. Vậy, bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không ạ?
19001806 Đặt lịch khám