Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Hỏi về: Nam học tiết niệu

Khách hàng: Khang

Đã hỏi: Ngày 27-07-2023

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 29 tuổi nhưng việc sinh hoạt vợ chồng không thuận lợi do tôi bị rối loạn cương dương. Chính vì vậy mà 2 vợ chồng cũng chưa thể có con được. Tôi rất lo lắng về lâu dài, liệu tình trạng rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Xác suất có con có cao không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Đã trả lời / Chủ đề: Nam học tiết niệu

 Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Đa Khoa Phương Đông. Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp tường tận như sau:

Nam giới rối loạn cương dương vẫn có con bình thường, 2 yếu tố quan trọng trong sức khỏe sinh sản là khả năng sinh tinh (số lượng và chất lượng tinh trùng) cùng ống dẫn tinh. Nếu 2 yếu tố này hoạt động bình thường, không tắc nghẽn thì nam giới sẽ không hiếm muộn, vô sinh. 

Bệnh rối loạn cương dương lại là tác nhân khiến hormone sinh dục testosterone của nam giới bắt đầu giảm xuống. Điều đó cũng khiến số lượng và chất lượng của tinh trùng giảm theo. Khả năng vận động và hình thái tinh trùng của đàn ông lúc này sẽ biến đổi khiến việc thụ thai khó khăn hơn. 

Nếu nam giới không thăm khám, điều trị tình trạng rối loạn cương dương từ sớm thì tình trạng hiếm muộn, vô sinh là điều CÓ THỂ XẢY RA. Chính vì thế, bạn hãy sắp xếp thời gian ghé đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để được y, bác sĩ hỗ trợ chi tiết nhé. 

 

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Ống Dẫn Trứng?

Đã hỏi: Ngày 22-11-2023
Chào bác sĩ! Tôi và chồng tôi đang chuẩn bị có con nhưng đã thử nhiều lần chưa thấy thành công. Điều này làm tôi rất lo lắng và hoang mang. Tôi tìm hiểu thì...

Dương vật cong xuống có quan hệ được không?

Đã hỏi: 03-11-2023
Khi “cậu bé” của cháu cương cứng thì lại bị cong xuống, không đi theo một trục thẳng, hơn nữa còn cảm thấy đau. Cháu có tìm hiểu và biết mình mắc phải tình trạng...

Dương vật cong như thế nào là bình thường?

Đã hỏi: 03-11-2023
Khi dương vật của cháu bị kích thích và cương lên thì không đi theo trục thẳng mà lại vẹo hẳn sang một bên. Sau khi tìm hiểu thì được biết dương vật của mình...

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Đã hỏi: 31-10-2023
Hai tuần trước cháu và bạn trai có thử quan hệ tình dục với nhau. Bạn trai cháu không dùng bao mà đưa thẳng “cậu bé” vào âm đạo của cháu nhưng chưa xuất ra...

Bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không?

Đã hỏi: 25-07-2023
Thưa bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị rối loạn cương dương tạm thời. Vậy, bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không ạ?
19001806 Đặt lịch khám