Tâm sự mẹ bầu Tuyên Quang vượt cạn một mình khi chồng đi chống dịch

26-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Tâm sự mẹ bầu Tuyên Quang vượt cạn một mình khi chồng đi chống dịch

Đã có rất nhiều câu chuyện đi sinh ở Phương Đông khiến mọi người cảm động, nhưng có lẽ với câu chuyện của sản phụ Nguyễn Hoàng Ngọc Mai ai cũng sẽ cảm  thấy vừa mừng vừa thương cảm. Mừng vì đã mẹ tròn con vuông, thương vì lúc vượt cạn lại chỉ có một thân một mình! Cùng theo dõi video để chia sẻ hành trình vượt cạn của chị Mai nhé.

Chị Nguyễn Hoàng Ngọc Mai bị kẹt lại Hà Nội khi thủ đô bắt đầu thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Thời điểm đó chồng chị phải tăng cường chống dịch, bố mẹ 2 bên ở quê và chị đi sinh con khi không có người thân bên cạnh. Một mình đi sinh con bất cứ mẹ bầu nào cũng không thể tránh khỏi cảm giác tủi thân.

Thế nhưng bằng tình yêu thương, sự nỗ lực và hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, chị Mai đã sinh hạ một bé trai kháu khỉnh. Chị Mai chia sẻ rất hài lòng với các dịch vụ của Phương Đông và cảm thấy bớt lo lắng, áp lực khi được chào đón con yêu tại đây. 

Mong rằng dịch bệnh mau qua đi, để mọi người được đoàn tụ, để mọi đứa trẻ trên đời này sinh ra đều được nằm trong vòng tay của bố mẹ.

Xem thêm video khác