[ MIỄN PHÍ] Khám sức khỏe cho cư dân Mulberry Lane

04-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

[ MIỄN PHÍ] Khám sức khỏe cho cư dân Mulberry Lane

Chương trình khám miễn phí tổng quát cho các cư dân Mulberry Lane diễn ra ngày 22/4 thực sự là một ngày hội sức khỏe giá trị, thiết thực!

Bắt đầu từ 8 giờ sáng, cư dân của chung cư Mulberry Lane, Hà Đông, Hà Nội được khám và tư vấn trực tiếp với các Bác sĩ Nội khoa, Cơ xương khớp, Siêu âm, Mắt, Phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm. 

Thống kê nhanh sau chương trình: 

  • 70% người cao tuổi cần theo dõi và điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp; 
  • Hơn 50% chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa;
  • Phần lớn người già bị lão thị và một số tật về mắt

Sau thăm khám, các Bác sĩ Bệnh viện Phương Đông nhận xét rằng khá nhiều người thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường nhưng tự “chẩn đoán” và tự ý mua thuốc sử dụng, đến lúc gặp Bác sĩ mới biết bệnh cần phải làm các xét nghiệm chuyên sâu hoặc phải điều trị ngay.

Nhằm khuyến khích cư dân điều trị bệnh sớm để an tâm sống khỏe, chương trình dành tặng những phần quà “Ưu đãi dịch vụ khám chữa bệnh tại BVĐK Phương Đông” với mức đài thọ lên tới 65%. 

BVĐK Phương Đông mong muốn góp một phần công sức vào chương trình chăm sóc y tế cho người dân Thủ đô nói chung và cư dân Mulberry nói riêng, hy vọng giúp nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Phương Đông - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng! 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám