Trẻ bao nhiêu tháng uống vitamin A?

Trẻ bao nhiêu tháng uống vitamin A?

Hỏi về: Chủ đề khác

Khách hàng: Nguyễn Quỳnh Trâm

Đã hỏi: Ngày 07-11-2023

Con tôi hiện nay đã 5 tháng tuổi và tôi muốn cho bé uống vitamin A. Tuy nhiên khi ra trạm y tế xã thì họ bảo con tôi chưa đủ tuổi uống vitamin A. Vậy trẻ bao nhiêu tháng uống vitamin A ạ?

Đã trả lời / Chủ đề: Chủ đề khác

Chào bạn Trâm! Cảm ơn bạn khi đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình đến Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Đối với thắc mắc trẻ bao nhiêu tháng uống vitamin A chúng tôi xin được giải đáp như sau: Trẻ từ 6 tháng tuổi là có thể bắt đầu uống vitamin A được. 

Trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi uống vitamin A miễn phí tại một số tỉnh, thành phố. Còn tại những tỉnh khó khăn thì trẻ được uống vitamin A đến 60 tháng tuổi. Con bạn, 5 tháng tuổi thì chưa đủ độ tuổi uống vitamin A miễn phí theo chính sách. Bạn hãy đợi bé đủ 6 tháng tuổi thì hãy bổ sung vitamin A theo quy định của chính sách đề ra nhé.

Nếu như còn bất cứ câu hỏi nào khác đến lĩnh vực nhi khoa, bạn đừng ngần ngại gì mà hãy gửi ngay thắc mắc đến hòm thư của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông nhé. Các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sẽ phản hỏi và tư vấn chi tiết nhanh chóng nhất để cùng đồng hành với bé yêu nhà bạn.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Viêm kết mạc có lây không?

Đã hỏi: Ngày 01-12-2023
Chào bác sĩ, mẹ tôi được chẩn đoán và viêm kết mạc, và bà không cho tôi đến gần chăm sóc vì lo tôi bị lấy bệnh không thể đi làm. Xin hỏi viêm kết...

Viêm kết mạc bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị viêm kết mạc đã được 5 ngày, khiến công việc bị trì trệ dài ngày. Xin hỏi viêm kết mạc bao lâu thì khỏi ạ?

Viêm kết mạc kiêng gì?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, con tôi bị đau mắt đỏ hay viêm kết mạc do tiếp xúc với người bệnh trong khu phố. Xin hỏi viêm kết mạc kiêng gì để bệnh nhanh hồi phục ạ?

Bé bị viêm kết mạc bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, con tôi 3 tuổi bị viêm kết mạc khiến bé khó chịu và đưa tay lên dụi mắt nhiều làm tôi rất lo lắng. Xin hỏi bé bị viêm kết mạc bao...

Viêm xoang mũi dị ứng kiêng ăn gì?

Đã hỏi: 30-11-2023
Chào bác sĩ, thời tiết đang chuyển thu đông với không khí khô hanh khiến tình trạng xoang mũi của tôi vô cùng khó chịu. Xin hỏi viêm xoang mũi dị ứng kiêng ăn gì...
19001806 Đặt lịch khám