Uống vitamin B tổng hợp vào lúc nào?

Uống vitamin B tổng hợp vào lúc nào?

Hỏi về: Chủ đề khác

Khách hàng: Nguyễn Mạnh Tuấn

Đã hỏi: Ngày 28-10-2023

Dạo này tôi hay bị mệt mỏi, căng thẳng, thần kinh luôn bị stress. Ra hiệu thuốc dược sĩ tư vấn tôi nên uống vitamin B tổng hợp. Vậy cho tôi hỏi uống vitamin B tổng hợp vào lúc nào tốt nhất?

Đã trả lời / Chủ đề: Chủ đề khác

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Thời điểm tốt nhất uống vitamin B tổng hợp là vào buổi sáng sớm ngay sau khi thức dậy. Hoặc có thể uống sau bữa ăn sáng khoảng 20 phút hoặc 2 giờ. Tuyệt đối không nên và hạn chế dùng vitamin B tổng hợp vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ.

Khi uống vitamin B tổng hợp vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể được cung cấp năng lượng tốt hơn. Lúc này cơ thể có đủ thời gian để tổng hợp chuyển hóa dưỡng chất thành năng lượng cung cấp cho một ngày dài hoạt động đầy hiệu quả.

Không nên uống vitamin B tổng hợp vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ bởi trong đó có thành phần vitamin B6, B12. Những chất này sẽ gây ức chế thần kinh và gây khó ngủ. Những người uống vitamin B vào buổi tối dễ bị khó ngủ và dưỡng chất sẽ không được chuyển hóa hết.

Bạn hãy bổ sung vitamin B tổng hợp đúng cách, đúng thời điểm, đúng liều lượng để cơ thể cung cấp năng lượng tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy dành thời gian đến Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông để thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Viêm kết mạc có lây không?

Đã hỏi: Ngày 01-12-2023
Chào bác sĩ, mẹ tôi được chẩn đoán và viêm kết mạc, và bà không cho tôi đến gần chăm sóc vì lo tôi bị lấy bệnh không thể đi làm. Xin hỏi viêm kết...

Viêm kết mạc bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị viêm kết mạc đã được 5 ngày, khiến công việc bị trì trệ dài ngày. Xin hỏi viêm kết mạc bao lâu thì khỏi ạ?

Viêm kết mạc kiêng gì?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, con tôi bị đau mắt đỏ hay viêm kết mạc do tiếp xúc với người bệnh trong khu phố. Xin hỏi viêm kết mạc kiêng gì để bệnh nhanh hồi phục ạ?

Bé bị viêm kết mạc bao lâu thì khỏi?

Đã hỏi: 01-12-2023
Chào bác sĩ, con tôi 3 tuổi bị viêm kết mạc khiến bé khó chịu và đưa tay lên dụi mắt nhiều làm tôi rất lo lắng. Xin hỏi bé bị viêm kết mạc bao...

Viêm xoang mũi dị ứng kiêng ăn gì?

Đã hỏi: 30-11-2023
Chào bác sĩ, thời tiết đang chuyển thu đông với không khí khô hanh khiến tình trạng xoang mũi của tôi vô cùng khó chịu. Xin hỏi viêm xoang mũi dị ứng kiêng ăn gì...
19001806 Đặt lịch khám