Ưu đãi phẫu thuật Longo tháng 3 tại BVĐK Phương Đông - an tâm cắt trĩ không đau đớn

Trần Thị Thu Hiền

27-08-2020

Cắt trĩ sẽ không còn là nỗi đau kinh hoàng với người bệnh nữa, khi họ được tiếp cận với phương pháp phẫu thuật Longo - kỹ thuật tiên tiến, an toàn, ít gây đau đớn nhất hiện nay.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn nữa với dịch vụ cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt:

+ Giảm 20% chi phí phẫu thuật

+ Giảm 30% chi phí giường nội trú

Duy nhất từ ngày 11/03 tới 11/04/2020

phương pháp phẫu thuật Longo Phương pháp cắt trĩ Longo với đặc điểm ít xâm lấn, vô cùng an toàn với bệnh nhân

Trĩ - căn bệnh trầm kha của xã hội hiện đại

Trong bối cảnh mà ngày càng nhiều người làm việc tại văn phòng 8 giờ mỗi ngày quanh năm, trĩ trở thành mối đe dọa với phần đông cộng đồng.

Điều trị trĩ từ lâu là nỗi ám ảnh đối với người không may mắc phải. Bởi người bệnh không chỉ phải chịu nhiều đau đớn, mà khả năng tái phát lại cao. Chính vì vậy mà nhiều người ngại điều trị, chấp nhận “sống chung với lũ” hàng chục năm trời.

May mắn cho họ là với tiến bộ khoa học kỹ thuật, điều trị trĩ không còn “ghê gớm” như trước nữa. Có được điều này là nhờ nhiều kỹ thuật hiện đại, nổi bật trong đó là phương pháp phẫu thuật Longo.

Phương pháp phẫu thuật Longo - “Dũng sĩ” diệt trĩ theo cách nhẹ nhàng, êm ái nhất

Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với những ưu điểm đột phá:

+ Ít gây đau đớn: Cắt trĩ bằng những phương pháp truyền thống trước đây thường khiến người bệnh phải đau đớn nhiều. Không những vậy họ còn phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng.

Trong khi đó, với phương pháp phẫu thuật Longo, 85% người bệnh có thể đi lại bình thường trong vòng 24 giờ. Họ chỉ cảm thấy cảm giác khó chịu nho nhỏ vùng hậu môn, có thể dễ dàng xoa dịu nhờ thuốc giảm đau.

+ Rút ngắn thời gian nằm viện: Với phương pháp phẫu thuật Longo, người bệnh sẽ chỉ phải nằm viện từ 1-2 ngày để theo dõi các vấn đề hậu phẫu cơ bản. Sau đó là có thể ra viện. Đây là điều rất quan trọng với những người bận rộn.

+ Tỷ lệ tái phát cực thấp: Phương pháp phẫu thuật Longo loại bỏ nguồn cung cấp máu tới các búi trĩ. Ngoài ra cấu trúc của hậu môn cũng được tái tạo lại về trạng thái bình thường. Chính vì vậy khả năng tái phát sau mổ là rất ít gặp.

+ Không lo biến chứng: Người bệnh cắt trĩ bằng phương pháp Longo sẽ loại bỏ được các mối lo về biến chứng hẹp hậu môn do sẹo. Phương pháp này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho họ.

thiết bị phẫu thuật Longo

Thiết bị Longo - "Dũng sĩ" cắt trĩ an toàn, hiệu quả

Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ cắt trĩ tại BVĐK Phương Đông

Với mục tiêu mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, BVĐK Phương Đông đã sớm triển khai dịch vụ cắt trĩ Longo. Bệnh viện đã thực hiện rất nhiều ca cắt trĩ Longo với kết quả 100% không tái phát trở lại.

Đây là một kết quả hết sức tích cực, khiến khách hàng gần xa thêm tin tưởng vào năng lực của đội ngũ y bác sĩ BVĐK Phương Đông.

Dịch vụ cắt trĩ Longo tại BVĐK Phương Đông có những ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành. Họ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế. Hơn nữa có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện tuyến TW.

Hệ thống phòng mổ hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sở hữu hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tiên tiến. Ngoài ra còn có hệ thống thông khí áp lực dương được điều khiển điện tử. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật.

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình

Với mục tiêu “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”, đội ngũ điều dưỡng viên tại BVĐK Phương Đông luôn ân cần, tận tình với khách hàng. Tất cả nhằm xóa nhòa cảm giác đang nằm viện của người bệnh. Khiến họ có cảm giác như đang được chăm sóc bởi bàn tay của người thân.

Phòng nội trú hiện đại, tiêu chuẩn khách sạn

Là một dự án được đầu tư bài bản, theo mô hình bệnh viện khách sạn, BVĐK Phương Đông sở hữu hệ thống phòng nội trú sang trọng, tiện nghi như ở các khách sạn đẳng cấp. Đặc biệt là các phòng riêng, với hệ thống thông khí, vô khuẩn hiện đại, tránh nguy cơ lây chéo.

Quý khách có nhu cầu cắt trĩ bằng phương pháp Longo, hãy liên hệ tới đường dây nóng: 1900 1806 để nhận được sự tư vấn chính xác, tận tình nhất!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!