4 lý do nên mua vắc xin trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

23-08-2020

Mẹ còn chần chừ, đắn đo không biết nên tiêm lẻ hay mua vắc xin trọn gói Phương Đông cho bé? Hãy xem ngay 4 ưu điểm không thể bỏ qua của gói tiêm chủng chất lượng cao tại BVĐK Phương Đông nhé.

4 lý do để cha mẹ mua ngay vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông

Bên cạnh chương trình tiêm chủng mở rộng, nhiều phụ huynh đã chọn tiêm dịch vụ để tăng cường khả năng phòng bệnh cho con. Trong đó, mua vắc xin trọn gói là một trong những giải pháp hàng đầu với vô vàn lợi ích. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 4 ưu điểm vượt trội của gói tiêm chủng BVĐK Phương Đông sau đây.

Không lo hết vắc xin hiếm

Các gói tiêm chủng tại BVĐK Phương Đông được thiết kế linh hoạt với nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu của nhiều gia đình. Lựa chọn tiêm chủng trọn gói, cha mẹ không còn lo hết vắc xin mỗi mùa cao điểm dịch bệnh. Bởi toàn bộ vắc xin trong gói sẽ được giữ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, gói tiêm bao gồm nhiều mũi vắc xin mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có. Nhờ vậy, khả năng phòng bệnh của bé cũng được củng cố hơn.

Vắc xin trọn gói Phương Đông

Mua vắc xin trọn gói không lo hết vắc xin hiếm

Tiêm vắc xin trọn gói đúng liều, đúng lịch

Trẻ nhỏ không được tiêm chủng hoặc tiêm không đủ liều, không đúng lịch sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh trước khi được chủng ngừa do không có miễn dịch bảo vệ. Nhất là khi nhiều phụ huynh còn “ám ảnh” với việc phải chen lấn, xếp hàng chờ tiêm tại những trung tâm tiêm chủng đông người mà trì hoãn lịch tiêm cho bé, khiến trẻ càng có nguy cơ nhiễm bệnh vào mùa dịch.

Tiêm chủng tại BVĐK Phương Đông, trẻ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm để đảm bảo vắc xin đạt hiệu quả nhất. Đặc biệt, với không gian bệnh viện khang trang hiện đại, khuôn viên xanh mát, các bậc phụ huynh không còn phải e ngại đưa con đi tiêm chủng.

Giữ nguyên giá và ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng

Chi phí tiêm chủng có thể thay đổi tùy thời điểm và dao động tùy nơi tiêm. Tuy nhiên khi đã mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được giữ nguyên giá cũng như ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ mua gói vắc xin trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng. Bố mẹ có thể thanh toán bảo hiểm trực tiếp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Đây là những quyền lợi vô cùng ưu đãi mà BVĐK Phương Đông đem đến cho khách hàng.

Dịch vụ tiêm chủng an toàn, chuyên nghiệp

Thay vì phải chen chúc xếp hàng, chờ đợi trong thời tiết khắc nghiệt mỗi mùa dịch bệnh, lại lo hết vắc xin hiếm, giờ đây các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tiêm chủng dịch vụ để tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời.

BVĐK Phương Đông tự hào là điểm tiêm chủng dịch vụ được các cha mẹ đặt trọn niềm tin. Vắc xin được nhập từ các nhà phân phối thuốc uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của WHO. Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng sạch sẽ. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, hiểu tâm lý trẻ, giúp trẻ không sợ bệnh viện.

vắc xin trọn gói

Dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trước khi tiêm, trẻ được khám sàng lọc miễn phí với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau tiêm, trẻ được theo dõi tại phòng trong 30 phút. Nếu có bất cứ phản ứng gì, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Phòng tiêm chủng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi (máy lạnh, wifi...). Khu vui chơi đẹp mắt, ngộ nghĩnh, giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà. Để chủ động thời gian, cha mẹ có thể đặt lịch trước qua hotline 19001806 hoặc  m.me/benhviendakhoaphuongdong. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến bệnh viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ được hướng dẫn vào phòng khám.

Trên đây là 4 ưu điểm khi mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, cha mẹ vui lòng liên hệ hotline 19001806 để được giải đáp.