Thư cảm ơn khách mời tham dự Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Nguyễn Thu Hà

15-07-2022

16

Lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tới các đơn vị báo chí truyền thông đã theo dõi và đưa tin về Lễ khởi công xây dựng Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi.

Kính gửi: Quý vị đại biểu, quý khách hàng, quý cơ quan báo chí truyền thông

Sáng 12/07/2022, Lễ khởi công dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi (trực thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông) diễn ra tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý là đại diện các Bộ, Ban ngành, cơ quan từ Trung ương đến địa phương cùng các cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông tới chung vui chúc mừng và đưa tin rộng rãi về sự kiện. 

Thư cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông đã đưa tin về Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin gửi lời cảm ơn quý khách và các đơn vị báo chí truyền thông đã quan tâm theo dõi và đồng hành trong Lễ khởi công. Sự hiện diện và hỗ trợ truyền thông của quý vị đã đóng góp một phần rất lớn vào thành công chung của sự kiện, đồng thời thể hiện sự mong mỏi về một công trình giúp hiện thực hóa giấc mơ người cao tuổi ở Việt Nam được chăm lo về sức khỏe, về đời sống ở điều kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Trong quá trình tổ chức do điều kiện khách quan và cả chủ quan, BTC không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý vị thông cảm và đóng góp để chúng tôi tổ chức tốt hơn các hoạt động khác. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong những dấu mốc quan trọng của Phương Đông trong tương lai. Kính chúc quý vị đại biểu, quý khách hàng, quý cơ quan dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi là dự án về một nơi nghỉ dưỡng - dưỡng lão, chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế cho người cao tuổi, được đầu tư bởi Intracom Group, thiết kế và vận hành bởi 2 công ty danh tiếng hàng đầu Nhật Bản là Raymond và Tsubasa. Công trình được xây dựng trong vòng 1 năm và chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên từ tháng 7/2023.  

110

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời