“Phương Đông - bệnh viện hay resort?”

Đặng Nguyễn Vân Anh

24-08-2020

“Bệnh viện hay resort vậy??? Thêm một địa chỉ bệnh viện rất rất thích cho mọi người nhé! Giá cả cực kỳ phải chăng, khuôn viên vô cùng đẹp và rộng rãi, nhân viên đáng yêu lắm lắm”

Đó là dòng trạng thái của chị Phương Nguyễn đăng tải trên trang Facebook cá nhân ngay khi vừa đưa người thân đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Có lẽ đây không chỉ là cảm nhận riêng của chị Phương mà còn là cảm nhận của nhiều người khác khi có dịp tới BVĐK Phươ

Phương Đông - bệnh viện xanh có 1-0-2

Tọa lạc tại số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích gần 10ha, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được quy hoạch xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được bao phủ bởi hàng nghìn loại cây xanh và nhiều tiểu cảnh đặc biệt đẹp mắt. Chính vì có khuôn viên xanh rộng rãi mà Phương Đông thường được người ta biết đến như một “bệnh viện xanh có 1-0-2” giữa thủ đô Hà Nội vốn dĩ đã đất chật người đông.

Phương Đông - bệnh viện hay resort Khuôn viên xanh của bệnh viện Phương Đông

Không gian xanh tự nhiên rộng rãi bao gồm hồ điều hoà rộng hàng trăm mét vuông với hệ thống cây xanh bao quanh hồ. Quảng trường bệnh viện có khu đi bộ cho bệnh nhân thư giãn với hàng nghìn cây xanh được trồng dựa theo phong thủy với mong muốn vừa tạo không gian xanh mát vừa mang lại sự may mắn, tĩnh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe bệnh nhân và người nhà. Đặc biệt cảnh quan bệnh viện được nhiều người chú ý hơn khi có nhà lầu lục giác mang sắc màu đặc trưng của kiến trúc phật giáo, lầu lục giác mang lại cảm giác bình yên và an lạc cho tất cả những ai ghé thăm.

“Đi bệnh viện như đi nghỉ dưỡng ở resort"

Mới đến cổng bệnh viện mình đã thấy choáng ngợp bởi sự rộng rãi ở đây, mình không thể ngờ được là giữa cái đất Hà Nội chật chội này lại có được một bệnh viện rộng và đẹp đến vậy. Vừa nhiều cây xanh, có ao, có hồ, phòng bệnh thì đúng là như khách sạn ở resort luôn, khác xa so với tưởng tượng của mình là đến bệnh viện là đông đúc, là mệt mỏi, mình mới bảo với mẹ mình là đi bệnh viện mà cứ như đi nghỉ dưỡng ở resort ấy mẹ nhỉ, mẹ mình thích lắm" - chị Phương vui vẻ chia sẻ lại.

Phương Đông - bệnh viện hay resort Phòng bệnh nội trú tại bệnh viện Phương Đông

Không quá khi nói “đi bệnh viện mà như đi nghỉ dưỡng ở resort" khi mà khách hàng đến với Phương Đông sẽ được trải nghiệm một dịch vụ y tế cao cấp với mức chi phí thấp đúng như phương châm hoạt động của bệnh viện đó là phục vụ tất cả mọi đối tượng không kể giàu nghèo.

Ngoài khuôn viên xanh, thoáng đãng, BVĐK Phương Đông còn để lại ấn tượng bởi hệ thống phòng khám, phòng điều trị nội trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ toàn diện mọi nhu cầu của người đến khám - điều trị bệnh.

Hệ thống phòng được phân loại theo phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng ba giường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mỗi phòng đều được bố trí đầy đủ thiết bị cấp cứu tại giường, thiết bị kết nối nhân viên y tế, ngay cả phòng vệ sinh cũng được gắn kết thiết bị kết nối với nhân viên y tế để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc một cách cẩn trọng nhất.

Phòng bệnh được thiết kế sang trọng, trang nhã, trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cần thiết, tivi LED, internet, thêm giường hoặc sofa cho người nhà bệnh nhân ở. Đặc biệt, Phương Đông có hệ thống phòng VIP diện tích lớn,  hay  phòng tổng thống có tiêu chuẩn đặc biệt sang trọng và hiện đại.

Khi đến với bệnh viện Phương Đông, người bệnh và người nhà luôn được chăm sóc chu đáo, tận tình với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, xóa bỏ tâm lý lo sợ, mệt mỏi khi nhắc đến hai chữ bệnh viện.

sảnh bệnh viện đa khoa Phương Đông Sảnh chờ tại Phương Đông

Không gian chờ ở sảnh chính và ở các chuyên khoa được thiết kế với diện tích rộng rãi, bố trí màn hình theo dõi, bàn chờ, nước uống. Đội ngũ nhân viên y tế lịch sự, nhẹ nhàng và luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tối ưu nhất, vì vậy mà chất lượng cuộc sống của bệnh nhân luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Trong đó, môi trường tự nhiên, không gian bệnh viện thoáng đãng đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân chính là điều tuyệt vời mà Phương Đông đã thực hiện.

XEM THÊM : Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông đạt danh hiệu " Bệnh viện xanh " cùng hàng loạt bệnh viện có tên tuổi lớn trong ngành y tế tại Việt Nam