Bệnh viêm đa xoang có nguy hiểm không?

Khách hàng: Trương Thị Thùy

Đã hỏi: Ngày 24-10-2023

Tôi bị mắc bệnh viêm đa xoang được 2 năm nay, mỗi khi thay đổi thời tiết bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy bệnh viêm đa xoang có nguy hiểm không? Nó có gây ra biến chứng gì nguy hiểm hay không? Mong bác sĩ đọc và phản hồi sớm giúp tôi.

Đã trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Viêm đa xoangcăn bệnh diễn biến phức tạp và rất nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời và để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì nó sẽ ra một số biến chứng nghiêm trọng. Cụ thể:

• Viêm màng não.
  • Nhiễm trùng não.
  • Nhiễm trùng đa xoang.
  • Làm suy giảm thị lực vĩnh viễn, nhiễm trùng mắt, có thể gây mù lòa.
  • Nếu viêm đa xoang kéo dài không có biện pháp điều trị kịp thời nó có thể lây lan đến xương sọ, gây viêm tủy xương.
  • Có thể hình thành khối u ở mũi gây mất khứu giác.
  • Có thể gây tử vong.

null
Viêm đa xoang là căn bệnh nguy hiểm khi để chuyển sang giai đoạn mãn tính

Viêm đa xoang là một căn bệnh nguy hiểm khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính nên bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình. Để biết chi tiết tình trạng bệnh của mình như thế nào, bạn hãy đến với Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông để thăm khám và tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe dồi dào!

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất