Bệnh viện Phương Đông - Bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội

Hương Thắm

24-08-2020

16

Bệnh viện Phương Đông - Bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tiện nghi, đi khám bệnh như đi nghỉ dưỡng với không gian cây xanh thoáng mát, môi trường sạch sẽ mang lại sự an tâm thoải mái nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đạt danh hiệu “Bệnh viện Xanh”

Trung ương Hội Kinh tế Môi trường thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vinh danh Bệnh viện Phương Đông đạt danh hiệu “Bệnh viện Xanh”. Bệnh viện tự hào là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập được công nhận danh hiệu “Bệnh viện xanh”. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông một lần nữa khẳng định thương hiệu y tế chất lượng cao tại Hà Nội cũng như trên cả nước, đánh dấu mốc son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tiện nghi

Bệnh viện nhiều cây xanh giúp bệnh nhân thư thái như ở nhà

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tọa lạc trên khuôn viên gần 10 hecta, bao gồm 14 tầng nổi, 01 tầng hầm, với tổng diện tích mặt sàn sử dụng trên 100.000m2. Ngay từ khi bước chân đến cổng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian rộng mở, trong xanh, thoáng mát “đẹp như công viên, sạch như nhà mình”.

Với hơn 300 loại cây xanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân hòa mình vào thiên nhiên giúp họ có được trạng thái tinh thần thư thái nhất, tránh cảm giác tù túng, ngột ngạt do phải nằm lâu trong phòng. Đến với Phương Đông khách hàng sẽ cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại một không gian riêng, yên bình, nhẹ nhàng, xanh trong.

Không chỉ bản thân người bệnh, gia đình của họ cũng cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm hơn khi chứng kiến người thân của mình được chăm sóc bởi những bàn tay ân cần chu đáo không khác gì người nhà.

Bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội  tọa lạc tại Cổ Nhuế II, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hoa lá khoe sắc tại Bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội

Hoa lá khoe sắc tại bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội

Bệnh viện Phương Đông - Bệnh viện xanh theo tiêu chuẩn  khách sạn 5 sao

Bệnh nhân không còn sợ mùi đặc trưng khi tới viện

Bệnh viện Phương Đông - Bệnh viện theo tiêu chuẩn  khách sạn 5 sao, được nhiều khách hàng đánh giá là bệnh viện sạch sẽ, đi khám bệnh như đi nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các khoa phòng không có bất cứ mùi đặc trưng nào, đáp ứng được tiêu chí sạch sẽ, sang trọng. 

Các khoa, phòng, buồng bệnh, nhà vệ sinh, đường đi lối lại luôn được dọn dẹp thường xuyên. Việc kiểm soát nhiễm khuẩn cũng là một trong những nhiệm vụ chính được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện thực hiện vệ sinh giường bệnh, phòng bệnh thoáng mát, tủ đầu giường, quần áo người bệnh sạch sẽ, quần áo của bệnh nhân nội trú được thay hằng ngày tạo cảm giác thân thiện, an tâm, tin tưởng cho người bệnh đến điều trị. Với phương châm luôn giữ không gian sạch sẽ nhất để người bệnh yên tâm điều trị.

Chính môi trường thiên nhiên an lành, trong sạch, rộng rãi sé giúp khách hàng thư thái, thoải mãi khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,772

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đạt danh hiệu “Bệnh viện Xanh” cùng hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành y tế Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được vinh danh trong hạng mục Bệnh viện xanh, cùng nhiều tên tuổi lớn của ngành y tế Việt Nam như Bệnh viện Bạch Mai,