Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khám sức khỏe miễn phí cho cư dân CIPUTRA

Dương Minh Ngọc

27-06-2022

Phát động chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”, ngày 25/06/2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho cư dân khu đô thị CIPUTRA (Quận Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 400 người dân.

Chương trình khám sức khỏe miễn phí diễn ra từ 8h đến 18h, thu hút hàng trăm cư dân đến thăm khám, đặc biệt có nhiều khách hàng là người nước ngoài. Dưới sự thăm khám trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, người dân khu đô thị CIPUTRA được thăm khám sức khỏe tổng quát về Nội khoa (gan, thận, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,...), Nhi khoa, Mắt, Tai - Mũi - Họng và Phụ khoa.

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân sự cho đến các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Phương Đông mang đến chương trình khám khoa học với các xét nghiệm cơ bản, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp… Chi tiết về kết quả xét nghiệm của người dân sẽ được gửi qua tin nhắn và lưu trữ vào hồ sơ bệnh sử riêng biệt.

Không chỉ đơn thuần là hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí, chương trình còn đan xen các hoạt động vui chơi, giải trí, tư vấn về kiến thức chăm sóc sức khoẻ và tặng quà ý nghĩa đến từ bệnh viện. Với mong muốn khuyến khích thăm khám, điều trị bệnh sớm để an tâm sống khỏe, giảm thiểu chi phí chữa bệnh, Phương Đông dành tặng ưu đãi lên tới 50% cho các gói khám sức khỏe, gói tầm soát ung thư cơ bản...

Mục tiêu của sự kiện là đóng góp một phần công sức cho chương trình chăm sóc sức khỏe cho cư dân CIPUTRA nói riêng và Thủ đô nói chung, đồng thời, mong muốn tăng nhận thức của người dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hành trình ý nghĩa “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” sẽ còn tiếp tục được nối dài, Quý khách vui lòng theo dõi những cập nhật mới nhất tại benhvienphuongdong.vn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ sự kiện:

Ngay từ 8h sáng, đã có đông đảo người dân đến đăng ký tham dựNgay từ 8h sáng, đã có đông đảo người dân đến đăng ký tham dự

Cán bộ y bác sĩ khám bệnh nhiệt tình cho người dân

khám mắt

Khám Mắt

Trẻ em được khám mắt miễn phí

Siêu âm ổ bụng

Người dân được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ chuyên môn cao

Cư dân được khám tim mạch

Ưu đãi tới 50% gói khám sức khỏe trong ngày hội

Hàng trăm phần quà ý nghĩa dành tặng cư dân

Chương trình ca nhạc hưởng ứng ngày hội sức khỏe