Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trang bị hệ thống máy massage hiện đại - Tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng

Nguyệt An

22-05-2023

goole news
16

Để giúp khách hàng, người bệnh thư giãn và có những trải nghiệm thăm khám tốt nhất, mới đây, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đầu tư hệ thống máy massage thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt. Sự đầu tư này được đông đảo người bệnh đón nhận và bước đầu đã cho rất nhiều đánh giá tích cực.

Được biết, các máy massage được trang bị là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có thể kể tới những ưu điểm hàng đầu như: Máy sử dụng con lăn hiện đại cho cảm giác massage chân thật, dễ chịu, làm giảm các cơn mỏi vai, lưng, gáy. Tính năng massage không trọng lực giúp giảm áp lực tới cột sống, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trang bị hệ thống ghế massage hiện đại để tăng trải nghiệm cho khách hàng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trang bị hệ thống ghế massage hiện đại để tăng trải nghiệm cho khách hàng

Ngoài ra, sản phẩm được làm từ chất liệu da PU cao cấp cho cảm giác ngồi, nằm êm ái và thoáng mát nhất,... Hiện tại, hệ thống ghế massage cao cấp đang được đặt tại tầng B1, khu chẩn đoán hình ảnh để tất cả khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 

Đông đảo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá cao

Đông đảo khách hàng đã trải nghiệm và phản hồi tích cực

Hình ảnh khách hàng thích thú với dịch vụ tiện ích

Hình ảnh khách hàng thích thú với dịch vụ tiện ích

Bên cạnh đó, với khách hàng có nhu cầu trị liệu và chăm sóc chuyên sâu, Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng của Bệnh viện Phương Đông hiện đang cung cấp các gói massage đa dạng, từ massage cổ vai gáy tới cột sống thắt lưng cho đông đảo khách hàng và người bệnh. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình điều trị tiến triển tốt, đạt hiệu quả và nâng cao chất lượng sống.  

502

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám