[Khám phá] Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có gì?

19-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khám phá Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có gì?

Tọa lạc tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nằm trong một khuôn viên rộng gần 10 ha. Bệnh viện được xây dựng từ khát vọng cộng hưởng tinh hoa y học phương tây và nền văn hóa nhân bản phương đông. 

Bệnh viện được dẫn dắt bởi đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị công nghệ cao của bệnh viện được nhập khẩu đồng bộ từ các quốc gia hàng đầu châu Âu. 

Tiêu biểu là máy CT scan chụp hình cắt lớp hiện đại giúp chẩn đoán chính xác cho đến các hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn và tạo điều kiện để các ca phẫu thuật luôn đảm bảo chính xác nhất.

Khoa ngoại - chấn thương chỉnh hình là nơi áp dụng các kỹ thuật hiện đại, đảm bảo ít xâm lấn. Khoa sản có đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, kết hợp hệ thống kinh nghiệm tối tân giúp việc điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả cao nhất. Sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với hệ thống thiết bị hiện đại sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời gian chữa bệnh và đạt kết quả cao nhất. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông coi người bệnh chính là trung tâm, mọi sự chăm sóc đều hướng đến xóa bỏ tâm lý sợ hãi, lo lắng, ngột ngạt khi đến bệnh viện, để không chỉ thân bệnh mà cả tâm bệnh cũng được chữa lành. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn là nơi tin cậy nhất cho sự chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám