Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Thiên Hương

14-12-2023

goole news
16

Chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề quan trọng được nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những người gặp bệnh lý quy đầu như hẹp, dài, nghẹt và đối với quyết định cắt bao quy đầu thường gặp phải sự lưỡng lự do lo ngại về chi phí. Bài viết của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về chi phí cắt bao quy đầu, giúp người bệnh có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định tiến hành tiểu phẫu này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 15- 20 phút bằng cách sử dụng những thiết bị y khoa chuyên dụng để cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa đang bọc kín lấy dương vật.

Đây là phương pháp được đánh giá cao trong việc chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu như hẹp, dài hay nghẹt. Nam giới nếu có bất cứ dấu hiệu bệnh lý bao quy đầu nào nên thực hiện thủ thuật này, vừa để bảo vệ “cậu nhỏ” của mình cũng như sức khỏe sinh sản về sau. 

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng dương vật, phương pháp thực hiện, địa chỉ cắt bao quy đầu, quá trình phục hồi sau thủ thuật,… cụ thể như sau:

Nhiều yếu tố quyết định đến chi phí của tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Nhiều yếu tố quyết định đến chi phí của tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phụ thuộc vào tình trạng dương vật

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng dương vật nếu nam giới chỉ muốn tiến hành tiểu phẫu nhằm mục đích xử lý tình trạng quy đầu bị hẹp, dài hay nghẹt thì giá tiền sẽ tiết kiệm hơn so với trường hợp “cậu nhỏ” viêm nhiễm. Trong trường hợp này, cần điều trị trước và sau đó mới cắt bao quy đầu, chi phí cũng vì thế mà sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nam giới quan hệ tình dục quá mạnh bạo có thể dẫn tới dây hãm quy đầu bị đứt mà bao quy đầu vừa có bệnh lý lại đi kèm tình trạng này, đấng mày râu sẽ tiêu tốn thêm một khoản cho việc xử lý dây hãm quy đầu. Như vậy, có thể thấy, chi phí cắt bao quy đầu là không ai giống ai bởi phụ thuộc vào tình trạng dương vật của từng người.  

Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay và mỗi phương pháp lại có giá tiền khác nhau. Các phương pháp cắt bao quy đầu như truyền thống hay laser sẽ có chi phí rẻ hơn với phương pháp công nghệ tiên tiến bây giờ. Thế nhưng, giá cả đắt hơn tương đương với hiệu quả tốt hơn cũng như an toàn, ít gây đau đớn và hạn chế tối đa viêm nhiễm sau thủ thuật.

Phụ thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu

Lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu là điều quan trọng bởi cơ sở y tế quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Ngoại khoa, Nam khoa cùng trang thiết bị máy móc đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế sẽ đem đến kết quả điều trị tốt nhất, với độ chính xác và an toàn ở mức độ cao nhất. Do đó, giá tiền cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào địa chỉ mà người bệnh lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu này.

Phụ thuộc vào quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và hoạt động hàng ngày để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, hỗ trợ quá trình lành vết thương. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào sức đề kháng và tình trạng cơ địa của mỗi người,nên chi phí cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ (bé trai) sẽ khác biệt so với người lớn.

Mặc dù vậy, nhiều nam giới không duy trì vệ sinh dương vật đúng cách, có thể gây chảy máu và nhiễm trùng vết thương do va đập mạnh vào khu vực này. Điều này có thể đòi hỏi bệnh nhân phải tái khám để giải quyết các vấn đề tổn thương, nó khiến giá tiền của quá trình cắt bao quy đầu bị tăng so với mức bình thường.

Do đó, để biết chi phí cụ thể của tiểu phẫu cắt bao quy đầu, người bệnh cần đến trực tiếp các cơ sở y tế để được kiểm tra và tư vấn cụ thể. Chi phí thực hiện thủ thuật này sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên chi phí không quá cao và tùy thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh chọn lựa.

 Chi phí cắt bao quy đầu không chỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà còn tùy thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để thực hiện thủ thuật này

Chi phí cắt bao quy đầu không chỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà còn tùy thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để thực hiện thủ thuật này

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện công hết bao nhiêu?

Bệnh viện công cung cấp các dịch vụ y tế với mức chi phí ổn định và hợp lý, nhất là cho những người không có bảo hiểm y tế. Thế nhưng, chi phí cụ thể có thể thay đổi dựa trên quá trình khám chữa bệnh cụ thể của từng người. Để biết thông tin chi tiết về chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện công, nam giới cần liên hệ trực tiếp với bệnh viện mà mình lựa chọn cắt bao quy đầu để nhận được tư vấn và thông tin chi phí một cách rõ ràng. .

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền tại bệnh viện, phòng khám tư?

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện, phòng khám tư cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô cơ sở y tế, phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Tại các bệnh viện, phòng khám tư chi phí làm tiểu phẫu này thường có thể cao hơn so với bệnh viện công do cung cấp dịch vụ cao cấp và tiện ích tận hưởng. Vậy nên, bạn cần liên hệ trực tiếp với cơ sở y tế mong muốn để được tư vấn và cung cấp thông tin chi phí dựa trên tình hình sức khỏe cụ thể người bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống là phương pháp thủ công, trong đó bác sĩ sử dụng dao kéo chuyên dụng để loại bỏ phần da bao quy đầu dư thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ. Mỗi ca thủ thuật bằng phương pháp này thường kéo dài khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Và chi phí để cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống từ 1.800.000 đồng - 3.100.000 đồng trở lên.

Cắt bao quy đầu bằng laser bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser từ 3,500,000 đồng- 6,500,000 đồng trở lên. Tuy giá tiền đắt hơn so với phương pháp truyền thống nhưng phương pháp laser lại được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm như: không ảnh hưởng hoặc tạo tổn thương cho dương vật, không gây viêm nhiễm hoặc gặp phải các vấn đề phức tạp sau phẫu thuật; quá trình được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15- 20 phút; hỗ trợ quá trình lành vết thương nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7- 10 ngày nếu bệnh nhân tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giá tiền cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, thực hiện dựa trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu và không sử dụng dao kéo. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn, không gây đau và khả năng phục hồi nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng khắc phục được những nhược điểm thường gặp của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Vì thế, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ này sẽ có giá giao động từ 3.100.000 đồng – 3.500.000 đồng trở lên.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon hay còn thường được gọi cắt bao quy đầu dập ghim là một phương pháp sử dụng thiết bị Surkon để loại bỏ một phần bao quy đầu. Đây là một công cụ y tế được thiết kế để sử dụng chỉ một lần trong quá trình cắt bao quy đầu và được sản xuất cũng như sử dụng lần đầu tiên tại Ý.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này tích hợp cả quá trình cắt, khâu tự động chỉ trong một bước và chỉ một lần duy nhất. Phương pháp cắt bao quy đầu này thường có chi phí cao hơn so với các phương pháp trên. Cụ thể, phương pháp cắt bằng máy Surkon có chi phí tăng lên, thường nằm trong khoảng từ 5,500,000 đồng - 7.000.000 đồng trở lên

Chi phí cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế

Đối với phương pháp truyền thống cắt bao quy đầu, bệnh nhân được hưởng các quyền lợi bảo hiểm y tế theo đúng quy định, không phân biệt giữa bệnh viện công lập và cơ sở y tế tư nhân. Ngược lại, khi sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hoặc bằng máy, hầu như không có sự hỗ trợ từ bảo hiểm y tế.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chọn cơ sở y tế công lập, họ có thể quyết định tiến hành các bước như kiểm tra và xét nghiệm tại khu khám thường trước khi quyết định tiếp tục với quá trình phẫu thuật, có thể giúp giảm thiểu chi phí. Trong trường hợp có bảo hiểm y tế đúng tuyến, một phần chi phí có thể được hỗ trợ tại các bước khám này.

Cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa bởi chi phí hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi đa dạng cũng như áp dụng đồng thời BHYT, BHBL giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ y tế toàn diện và thoải mái với mức chi tiết kiệm nhất. 

 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đánh giá là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đánh giá là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý.

Hy vọng rằng qua bài viết trên, quý khách hàng đã nhận được thông tin chi tiết về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu và có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu, xin đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông qua Hotline 19001806 để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc ngay nhé!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

463

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Bác sĩ

LÊ QUANG ĐẠO

Trung tâm hiếm muộn và Nam học công nghệ cao

Bác sĩ

LÊ QUANG ĐẠO

Trung tâm hiếm muộn và Nam học công nghệ cao
19001806 Đặt lịch khám