Chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Khách hàng: Trần Huy

Đã hỏi: Ngày 24-10-2023

Chào bác sĩ, em bị đứt dây hãm bao quy đầu. Vết thương ban đầu nhỏ, đã lành nhưng sau khi quan hệ rách trầm trọng hơn. Xin hỏi chi phí nối dây hãm bao quy đầu ạ?

Đã trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Đa Khoa Phương Đông. Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Chi phí nối dây hãm bao quy đầu sẽ dao động từ 2 - 4 triệu đồng tùy cơ sở y tế và mức độ phức tạp, tình trạng của cuộc tiểu phẫu.

Thông thường dây hãm bao quy đầu là phần da nhỏ chữ Y ngược nối lớp da bao quy đầu và thân dương vật. Có nhiều lý do khiến rách, đứt dây hãm bao quy đầu anh em có thể tự cầm máu và điều trị tại nhà. Bạn nên phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu khi thấy các dấu hiệu bất thường dưới đây:

  • Phần rách lớn, chảy nhiều máu, chảy dịch vàng, sưng phù lớn
  • Dương vật có cảm giác đau rát nhiều, đặc biệt mỗi khi tiểu tiện.
  • Dương vật không thể hay khó cương cứng, đau nhiều khi giao hợp.

null
Chi phí nối dây hãm bao quy đầu dao động tùy theo từng cơ sở y tế

Phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu tuy không phải phẫu thuật gì khó khăn, nhưng bạn vẫn nên chọn địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín để hạn chế rủi ro. Bạn có thể liên hệ và đặt lịch thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao đi kèm hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe với chi phí hợp lý.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

19001806 Đặt lịch khám