Đai chống gù lưng có tốt không?

Đai chống gù lưng có tốt không?

Hỏi về: Cơ xương khớp

Khách hàng: Phạm Văn Hùng

Đã hỏi: Ngày 21-10-2023

Tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị gù lưng sau khi xem kết quả chụp X-quang xong. Bạn bè khuyên tôi nên đeo đai chống gù lưng để cải thiện tình trạng của mình. Vậy cho tôi hỏi đai chống gù lưng có tốt không? Mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi nhé!

Đã trả lời / Chủ đề: Cơ xương khớp

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông. Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Bạn bị gù lưng dùng đai chống gì sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả tình trạng gù lưng.

null
Đeo đai chống gù lưng giúp cải thiện tình trạng xương khớp ổn định

Đai chống gù lưng là một dụng cụ hỗ trợ cải thiện vấn đề xương khớp mà các bác sĩ hiện nay khuyên dùng. Để khẳng định được điều này, bạn hãy xem một số lợi ích của sản phẩm này như sau:

  • Đeo đai giúp tạo thói quen nâng đỡ hệ cơ giúp cải thiện tình trạng gù lưng, đau lưng về lâu về dài.
  • Đây là dụng cụ hỗ trợ tốt cho người đang chữa gù, dùng vật lý trị liệu để điều chỉnh tư thế thẳng tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của y khoa.
  • Là vật dụng hỗ trợ tốt cho những người gặp chấn thương, bị tai nạn, bị gãy xương đang trong quá trình chờ phục hồi.
  • Giúp cải thiện các vấn đề về hệ cơ, xương theo cách tự nhiên.

Từ những lợi ích cơ bản trên thì việc đeo đai chống gù lưng rất hiệu quả và phù hợp với bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác hoặc cần tư vấn kỹ hơn về sức khỏe, bạn hãy đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông nhé.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Đến tháng đấm lưng có sao không?

Đã hỏi: Ngày 25-10-2023
Thưa bác sĩ, mỗi khi tới kỳ kinh lưng của cháu đều đau ê ẩm. Mỗi lúc như thế cháu thường đấm vào lưng để giảm đau. Tuy nhiên có người bảo việc đấm lưng...

Thai lưu có bị đau lưng không?

Đã hỏi: 25-10-2023
Chào bác sĩ, vợ tôi đang mang thai ở tháng thứ 3 nhưng rất lo lắng về tình trạng thai lưu vì đã được cảnh báo. Tôi có tìm hiểu để giúp vợ mình lưu...

Lệch vòng tránh thai có bị đau lưng không?

Đã hỏi: 25-10-2023
Chào bác sĩ, tôi đã đặt vòng để ngừa thai được 3 tháng. Gần đây tôi bị rong kinh và có đau lưng dưới. Vậy có phải do lệch vòng và lệch vòng tránh thai...

Đau lưng dưới có phải có thai không?

Đã hỏi: 24-10-2023
Vợ chồng tôi đang có kế hoạch có con và thả bầu mới đây. Tôi đang bị chậm kinh và kèm theo cả đau lưng dưới. Vậy xin hỏi đau lưng dưới có phải có...

Đau đại tràng có đau lưng không?

Đã hỏi: 24-10-2023
Mẹ tôi bị đau đại tràng, dạo gần đây bà còn than đau lưng, nhức mỏi cơ thể. Vậy xin cho tôi hỏi đau đại tràng có đau lưng không.
19001806 Đặt lịch khám