Gây tê tủy sống gây đau lưng bao lâu

Gây tê tủy sống gây đau lưng bao lâu

Hỏi về: Cơ xương khớp

Khách hàng: Huyền Nhi

Đã hỏi: Ngày 29-09-2023

Chào bác sĩ! Tôi đang mang thai ở tuần 38 và sẽ sinh mổ chủ động ở tuần 39. Tôi có xin đăng ký dịch vụ gây tê tủy sống giảm đau sau sinh mổ nhưng lại nghe nói sau gây tê sẽ rất đau lưng. Vậy xin hỏi gây tê tủy sống gây đau lưng bao lâu?

Đã trả lời / Chủ đề: Cơ xương khớp

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Thời gian đau lưng sau gây tê tủy sống hiện nay rất ngắn hoặc gần như không đau.

Gây tê tủy sống là cách để giảm đau ở nhiều cuộc phẫu thuật, không riêng gì sinh mổ. Trước đây kỹ thuật gây tê tủy sống sử dụng những mũi kim to và thường gây đau cho bệnh nhân, kéo theo đau sau gây tê với thời gian dài. Tuy nhiên hiện nay, mũi kim đã được sử dụng rất nhỏ và gần như chỉ như mũi kim bình thường khi tiêm. Do đó tình trạng đau sau gây tê gần như không có hoặc rất nhanh sẽ hết.

Tuy nhiên tùy theo từng cơ địa của người gây tê tủy sống sẽ có vài trường hợp bị đau lưng sau đó. Nếu đau lưng bạn hãy nói lại với bác sĩ để được hỗ trợ điều trị. 

Gây tê tủy sống là kỹ thuật giảm đau hiện đại giúp bệnh nhân giảm bớt nỗi sợ phẫu thuật. Do đó bạn không cần quá lo lắng tình trạng đau lưng sau gây tê tủy sống. Bạn cần hỗ trợ hay giải đáp gì thêm về vấn đề hãy hãy liên hệ với bệnh viện đa khoa Phương Đông để được hỗ trợ.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Bị loãng xương có nên đi bộ không?

Đã hỏi: Ngày 29-02-2024
Chào bác sĩ, bố mẹ tôi có thói quen tập thể dục mỗi sáng đã duy trì nhiều năm. Xin hỏi bị loãng xương có nên đi bộ không ạ, nhất là với người già?

Độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi nghe nói càng về già thì càng dễ loãng xương. Xin hỏi độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu ạ?

Tại sao corticoid gây loãng xương?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi được biết lạm dụng thuốc corticoid có thể không tốt cho xương khớp. Xin hỏi tại sao corticoid gây loãng xương ạ?

Bị thoái hóa khớp nên ăn gì?

Đã hỏi: 19-01-2024
Chào bác sĩ, bố tôi được chẩn đoán bị thoái hóa khớp trong lần khám sức khỏe gần nhất. Xin hỏi bị thoái hoá khớp nên ăn gì ạ?

Bị đau lưng có nên đi bộ không?

Đã hỏi: 29-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng và nghe con tôi nói đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng đau lưng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị đau lưng có nên đi bộ...
19001806 Đặt lịch khám