Bệnh viện đa khoa Phương Đông gặp mặt, giao lưu cùng đoàn đại biểu, học viên, sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Thu Hà

25-04-2023

goole news
16

Ngày 23/04/2023, Bệnh viện đa khoa Phương Đông vinh dự được đón đoàn đại biểu, học viên, sinh viên Đại học Y Hà Nội, găp mặt và giao lưu cùng ban lãnh đạo, đội ngũ y tế Bệnh viện Phương Đông. Sự kiện cũng vinh dự được chào đón sự có mặt của Chủ tịch tập đoàn Intracom, chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông, Shark Nguyễn Thanh Việt.

Đoàn đại biểu Đại học Y và ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương ĐôngĐoàn đại biểu Đại học Y và ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chương trình gặp mặt đoàn đại biểu, học viên, sinh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Phương Đông nằm trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện đa khoa Phương Đông và Đai học Y Hà Nội, trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và thực hành lâm sàng theo thỏa thuận đã ký kết vào tháng 08/2019.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện trường Đại học Y: TS.BS Phan Thị Minh Ngọc - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV và Quản lý Ký túc xá; TS.BS Vũ Quốc Đạt - Trưởng phòng Hành Chính; Ths.Cao Thị Thuý Anh - Phó bí thư đoàn trường - Chủ tịch HSV; Ths. Trần Thị Ngọc Trang - Uỷ viên BTV Đoàn trường; BS Trần Thị Phương - Chủ nhiệm khối - Phòng Công tác HSSV và Quản lý KTX; CN Nguyễn Thị Ngọc Linh - Chủ nhiệm khối - Phòng Công tác HSSV và Quản lý KTX và 220 học viên đào tạo các lớp bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa I, thạc sĩ y khoa và sinh viên Y 6 Đại học Y Hà Nội.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có sự có mặt của Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông; bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; TTUT. BSCKII Hàn Văn Bạ – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng các Trưởng, phó của Khoa, Phòng, Ban và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Mở đầu chương trình, TTUT.BSCK II Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc BV Đa khoa Phương Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những giúp đỡ to lớn của Đại học Y trong những năm qua, đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, nâng cao tay nghề cho cán bộ y tế, và hỗ trợ trong công tác tuyển dụng Bác sĩ nội trú, Bác sĩ đa khoa và tạo nguồn nhân lực trong hệ thống y tế.

TTUT.BSCK II Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc BV Đa khoa Phương Đông chào mừng đoàn đại biểu ĐH Y Hà Nội.TTUT.BSCK II Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc BV Đa khoa Phương Đông chào mừng đoàn đại biểu ĐH Y Hà Nội

TS.BS.Phan Thị Minh Ngọc - Phó Trưởng phòng Công tác Học viên Sinh viên ĐH Y HN cũng thể hiện sự cảm ơn tới ban lãnh đạo Bệnh viện Phương Đông đã tạo điều kiện thực hành lâm sàng, ưu tiên cơ hội việc làm cho các học viên, sinh viên Đại học Y trong 4 năm hợp tác vừa qua.

TS.BS.Phan Thị Minh Ngọc - Phó Trưởng phòng Công tác Học viên Sinh viên ĐH Y HN cảm ơn sự hợp tác với BV PĐ trong thời gian qua.TS.BS.Phan Thị Minh Ngọc - Phó Trưởng phòng Công tác Học viên Sinh viên ĐH Y HN cảm ơn sự hợp tác với BV PĐ trong thời gian qua

Đại diện cho 37 trung tâm, khoa, phòng, ban, bao gồm khối lâm sàng, khối cận lâm sàng và các phòng ban chức năng của Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dũng – Giám đốc Trung tâm Nội soi tiêu hóa đã có phần giới thiệu về Trung tâm Nội soi tiêu hóa và những kỹ thuật đang được triển khai tại đây.

Đội ngũ y tế hiện nay của Bệnh viện đa khoa Phương Đông có rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng viên là cựu sinh viên các khóa của Đại học Y Hà Nội. Trong đó, Ths.BS Trần Quý Dương hiện đang là bác sĩ tại khoa Ngoại đã chia sẻ trải nghiệm làm việc và công tác trong thời gian qua. Đáp lại những chia sẻ chân thành, bác sĩ Đỗ Mạnh Cầm, Bác sĩ Nội trú K47 đại diện đoàn học viên, sinh viên của Đại học Y đã bày tỏ sự cảm ơn và những mong muốn, định hướng khi tuyển dụng và làm việc sau này.

Bác sĩ Đỗ Mạnh Cầm, Bác sĩ Nội trú K47 đại diện đoàn học viên, sinh viên của Đại học Y trình bày mong muốn, định hướng nghề nghiệp.Bác sĩ Đỗ Mạnh Cầm, Bác sĩ Nội trú K47 đại diện đoàn học viên, sinh viên của Đại học Y trình bày mong muốn, định hướng nghề nghiệp

Hiểu rằng con người là trung tâm của sự phát triển, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn dành sự quan tâm đến cán bộ nhân viên, và đặc biệt là đội ngũ y tế. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã xây dựng bộ chính sách và chế độ đãi ngộ, lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho đội ngũ y tế và cán bộ chuyên môn tại Bệnh viện. Phần thông tin này đã được Bà Trần Thị Lan – Phụ trách phòng Hành chính Nhân sự trực tiếp trình bày tại hội trường. Bài phát biểu cũng đã đề cập đến các cơ hội việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên, sinh viên Đại học Y.

Phần chia sẻ văn hóa doanh nghiệp, chính sách và chế độ nhân sự của đại diện phòng HCNS nhận được nhiều sự quan tâm.Phần chia sẻ văn hóa doanh nghiệp, chính sách và chế độ nhân sự của đại diện phòng HCNS nhận được nhiều sự quan tâm.

Không khí chương trình bùng nổ khi Chủ tịch tập đoàn Intracom, chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông, Shark Nguyễn Thanh Việt bước vào hội trường. Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã có phần chia sẻ đáng quý về hành trình xây dựng cũng như định hướng phát triển của Bệnh viện đa khoa Phương Đông và Tổ hợp Y tế Phương Đông. Shark Việt cũng đã dành những lời khuyên quý giá gửi đến 220 học viên, sinh viên các lớp đào tạo của Đại học Y Hà Nội có mặt trong khán phòng ngày hôm nay và không ngại ngần trả lời những câu hỏi, băn khoăn của những đoàn học viên, sinh viên.

Phần chia sẻ văn hóa doanh nghiệp, chính sách và chế độ nhân sự của đại diện phòng HCNS nhận được nhiều sự quan tâm.Chủ tịch Intracom Group Nguyễn Thanh Việt phát biểu và giao lưu cùng 220 học viên, sinh viên Đại học Y

Bên cạnh đó, không thể thiếu là phần giao lưu các tiết mục văn nghệ đến từ hai đơn vị, do chính những nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Phương Đông và đội văn nghệ trường Đại học Y biểu diễn.

Đặc biệt, mong muốn mang lại những góc nhìn trực quan, thực tế về quy mô, hoạt động và điều kiện cơ sở vật chất của Bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã tổ chức một tour tham quan, trải nghiệm tại các khoa, trung tâm chuyên môn: Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Ung bướu - Trung tâm tế bào gốc; Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm nội soi tiêu hóa + Trung tâm IVF + Khoa xét nghiệm, Khoa Cấp cứu. Không chỉ là tham quan qua các khoa phòng, tìm hiểu các thiết bị máy móc, công nghệ, các nhóm còn được đón tiếp và trò chuyện cùng các lãnh đạo khoa, nhân sự khoa để có những kiến thức thực tế nhất.

Kết thúc chương trình, đoàn đại biểu hai đơn vị đã cùng dự tiệc tại nhà hàng cao cấp Sen Phương Đông với các món ăn do đầu bếp bệnh viện chuẩn bị.

Chương trình gặp mặt, giao lưu đại biểu, học viên, sinh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ liên tục giữ vững quan hệ đối tác, tăng cường phát triển hơn nữa các hoạt động hợp tác và chia sẻ cơ sở vật chất, cơ sở thực hành, đào tạo, tuyển dụng cũng như có thêm nhiều cơ hội để phối hợp khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế.

1,059

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám