“Giọt hồng Phương Đông 2023”: Sẻ giọt máu đào – Trao đời sự sống

Thiên Hương

16-02-2023

goole news
16

Chương trình “Giọt hồng Phương Đông” được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức thường niên, năm nay “Giọt hồng Phương Đông 2023” tiếp tục được diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cá nhân, tổ chức cùng tập thể y bác sĩ, CBNV của bệnh viện. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, mang lại sự sống cho rất nhiều người bệnh.

Ngày 13/2 vừa qua, chương trình “Giọt hồng Phương Đông 2023” đã được diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9 phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, trong không khí sôi động, hăng hái và vui tươi của hàng trăm cá nhân, tổ chức đến hiến máu cùng tập thể y bác sĩ, CBNV của bệnh viện.

Chương trình

Chương trình "Giọt hồng Phương Đông 2023" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người gần xa. 

Hàng trăm đơn vị máu đã được hiến tặng, chẳng những trực tiếp giúp đỡ người bệnh, kết nối cộng đồng mà còn có thể tái tạo dòng máu mới giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần “tương thân tương ái. Đồng thời, tạo thói quen hiến máu cứu người cho cộng đồng, xã hội. 

Tại chương trình, các cá nhân, tổ chức và tập thể y bác sĩ, CBNV Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã được các bác sĩ tổ chức thăm khám sức khỏe, đo huyết áp và xét nghiệm máu miễn phí. Sau quá trình hiến máu, mọi người đều được cung cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng và phục vụ suất ăn nhẹ tại chỗ.

Từ cá nhân, tổ chức...

Từ cá nhân, tổ chức...

“Giọt hồng Phương Đông 2023” cũng là chương trình tình nguyện đầu tiên cũng như mở đầu cho chuỗi các hoạt động thiện nguyện an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển chung vì cộng đồng, xã hội của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong năm Quý Mão.

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những cá nhân, tổ chức và tập thể y bác sĩ, CBVN bệnh viện đã tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng Phương Đông 2023”, vì sẵn lòng cho đi “giọt hồng” của mình, góp một phần công sức nhỏ vào nghĩa cử cao đẹp, chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

... đến tập thể y bác sĩ, CBNV của bệnh viện. Mọi người đều thể hiện niềm vui, sự tin tưởng rằng, những

... đến tập thể y bác sĩ, CBNV của bệnh viện. Mọi người đều thể hiện niềm vui, sự tin tưởng rằng, những "giọt hồng" trao đi sẽ kịp thời cứu chữa cho những trường hợp khẩn thiết nhất.

Ngày nay, hiến máu cứu người không còn là bổn phận hay trách nhiệm của bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào cụ thể mà hành động ý nghĩa này cần sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, xã hội. Để tiếp tục “cho đi là nhận lại” Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong năm sau và những năm sau nữa sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia tích cực hơn nữa hoạt động hiến máu nhân đạo.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong rằng, chúng ta – những người con máu đỏ da vàng hãy cùng nhau chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi để làm đẹp thêm cho cuộc đời, xây dựng một đất nước Việt Nam tràn ngập tình yêu thương, nhân ái và vững mạnh hơn nhé!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong rằng, chương trình "Giọt hồng Phương Đông" sẽ được nối dài mãi trong những năm tiếp theo, để nhịp đập sự sống còn mãi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hoặc đăng ký tư vấn thăm khám sức khỏe, quý khách hành có thể liên hệ hotline 1900 1806 hay theo dõi Fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

442

Bài viết hữu ích?

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám