Tặng quà và gói khám sức khỏe cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp cuối năm

Thiên Hương

03-12-2022

goole news
16

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp cuối năm, Tết đến xuân về, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lại tổ chức chuỗi chiến dịch thiện nguyện, từ thiện. Với các hoạt động thiết thực, không chỉ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn mà còn nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” nét văn hóa đáng quý của y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện.

Chiều ngày 30/11 vừa qua, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã phối hợp cùng chính quyền địa tới thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tổ dân phố số 7 phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tổ dân phố số 7 phố Viên được bệnh viện tổ chức vào ngày 30/11. 

Bệnh viện đã dành tặng hàng chục suất quà, mỗi suất quà có giá trị lên đến 3 triệu đồng. Trong mỗi phần quà, ngoài quà bánh Phương Đông còn đặc biệt gửi tặng voucher miễn phí gói khám sức khỏe tổng quát. Mong rằng, món quà này phần nào có thể động viên tinh thần cũng như san sẻ nỗi lo sức khỏe cùng những người kém may mắn.

Giúp họ có cơ hội được thăm khám, tư vấn sức khỏe trực tiếp với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5*, chuẩn bị sức khỏe tốt nhất đón Tết về sum vầy, hạnh phúc. 

Cán bộ nhân viên...

... cùng y bác sĩ Phương Đông trao tặng món quà nghĩa tình đến tận tay những mảnh đời kém may mắn. 

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn là một trong những chuỗi hoạt động của chiến dịch thiện nguyện, từ thiện “Tết sức khỏe – Tết đoàn viên” được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức vào dịp cuối năm Nhâm Dần.

Trước đó, bệnh viện đã tổ chức thăm khám sức khỏe cho các nhóm thế được Bộ Kế hoạch & Đầu tư bảo trợ như Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi Chức năng Người mù, Hợp tác xã Tâm Ngọc, Kymviet, Hợp ca Hy Vọng, Mạng lưới tự kỷ,… Đây không chỉ là hoạt động chăm sóc sức khỏe bình thường mà hoạt động này còn mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc. Nhằm giúp những người yếu thế trong xã hội có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Cán bộ tổ dân phố cùng y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện đến từng hộ dân để thăm hỏi, động viên tinh thần. 

Mỗi hộ gia đình là mỗi số phận, mỗi hoàn cảnh khó khăn khác nhau. 

Bên cạnh chiến dịch “Tết sức khỏe - Tết đoàn viên” cũng mang đến cơ hội thăm khám sức khỏe, tầm soát ung thư định kỳ siêu tiết kiệm cho cả nhà. Ý nghĩa hơn nữa, với mỗi gói khám sức khỏe gia đình được mua từ ngày 01/12 – 10/01 là khách hàng đã đóng góp 10 ngàn đồng vào chuyến xe Phương Đông chở người lao động nghèo về quê đón Tết 2023.

Để tiếp nối chiến dịch thiện nguyện “Tết sức khỏe – Tết đoàn viên”, tới đây, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ trao tặng 500 suất quà với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho những người vô gia cư đang sinh sống tại nhiều quận, huyện Thủ Đô. Chuyển tải thông điệp “tương thân tương ái”, tình người ấm áp sưởi ấm đêm đông giá buốt. 

Kèm theo mỗi phần quà...

... là voucher gói khám sức khỏe tổng quát miễn phí. 

Mong rằng, với món quà ý nghĩa này sẽ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thể trải nghiệm dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất tại Phương Đông. 

Lấy phương châm “Nâng niu từng sự sống” làm gốc, cùng những thông điệp ý nghĩa “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, Phương Đông đã và đang hỗ trợ, cứu giúp một phần hoàn cảnh khó khăn trên dải đất hình chữ S yêu thương. Với tinh thần, nhiệt huyết mãnh liệt đó, Phương Đông kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn có thể đón Tết đoàn viên bên những người thân yêu trong dịp Tết 2023. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 hoặc theo dõi Fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông 

712

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám