Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Phương Đông" 2022

19-05-2022

Tác giả: Nguyệt An

Vừa qua, BVĐK Phương Đông đã kết hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "giọt hồng Phương Đông 2022"

Chương trình được diễn ra thường niên và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên. Với thông điệp "kết nối yêu thương - Trao đời sự sống", gần 100 nhân viên y tế, khối phi y thế tại bệnh viện đã tham gia vào ngày hội ý nghĩa này.

Tại buổi hiến máu, bà Đặng Lệ Thu, Phó TGĐ Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đại diện bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn trước những đóng góp công sức của cán bộ y tế, các tình nguyện viên của Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương. Cán bộ và nhân viên BVĐK Phương Đông sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và luôn vững bước trên con đường chia sẻ giọt máu đào vì sức khỏe cộng đồng. 

Kết thúc ngày hội, tổ công tác của Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương đã thu nhận được 77 đơn vị máu, góp phần cứu chữa người bệnh đang cần truyền máu từng ngày. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống để tô đẹp thêm nét đẹp nghĩa tình của dân tộc Việt.

Xem thêm video khác