Hội thảo tiền sản tháng 10: Dấu ấn mới trong hợp tác truyền thông Kids Plaza - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Dương Minh Ngọc

30-10-2023

goole news
16

Chiều 28/10 vừa qua, hội thảo “Chăm sóc sau sinh - Nuôi con bằng sữa mẹ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hội thảo đầu tiên đánh dấu sự hợp tác truyền thông chiến lược của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và KidsPlaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Việt Nam.

Lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Công ty Cổ phần Kids Plaza cùng phối hợp tổ chức hội thảo tiền sản miễn phí với chủ đề “Chăm sóc sau sinh - Nuôi con bằng sữa mẹ”. Hội thảo lần này được đánh là một trong những hoạt động thiết thực mang tới những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho mẹ và bé, đồng thời là một dấu ấn quan trọng trong quan hệ phát triển sau lễ ký kết hợp tác truyền thông chiến lược giữa Phương Đông và Kids plaza. 

Tiếp tục khẳng định sức nóng, hội thảo đã thu hút hơn 1000 mẹ bầu và khách hàng tham dự. Trong suốt 4 giờ sự kiện, mẹ bầu cùng khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị với nhiều nội dung chương trình hấp dẫn như: Check-in nhận quà trị giá 700.000đ, cập nhật kiến thức và hỏi đáp cùng chuyên gia sản khoa 35 năm kinh nghiệm - Thầy thuốc ưu tú BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc về nuôi con bằng sữa mẹ, tham gia chơi minigame, quay vòng quay may mắn nhận quà trị giá tới 1.200.000đ,....

Một lần nữa, bệnh viện Phương Đông gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ bầu và khách hàng đã tới dự hội thảo. Cảm ơn Kids Plaza đã phối hợp, cùng Phương Đông tổ chức hội thảo tiền sản ý nghĩa dành cho mẹ bầu. Khép lại sự kiện đặc biệt này, hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Phương Đông và Kidsplaza sẽ ngày càng được thắt chặt và đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai bằng nhiều hoạt động thiết thực cho mẹ và bé.

Hãy cùng chờ đón điều bất ngờ tiếp theo trong các hội thảo thai sản của Phương Đông. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hội thảo:

176

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Ấn tượng hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang”

[27/5] Hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang” cùng với diễn giả là TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc (chuyên gia Sản phụ khoa)

19001806 Đặt lịch khám