Hội thảo tiền sản trực tuyến và cơ hội lưu viện phòng Tổng thống hoàn toàn miễn phí

Thiên Hương

13-12-2022

Bệnh viện Đa khoa  Phương Đông thông báo vào 14h, ngày 17/12/2022 Hội thảo tiền sản “Thai kỳ nhẹ nhàng – Đón mèo vàng bình an” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của bệnh viện. Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo lần này cũng như ưu đãi các gói thai sản, cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, khách hàng vui lòng xem chi tiết tại bài viết.

Hội thảo tiền sản cuối cùng trong năm 2022

Trong suốt quãng thời gian mang thai “9 tháng 10 ngày”, có một điều mà mẹ bầu luôn mong ước chính là một thai kỳ nhẹ nhàng, sinh con ra khỏe mạnh, bình an. Muốn làm được điều này, ngoài việc duy trì lối sống khoa học còn rất nhiều yếu tố khác mà mẹ bầu cần phải chú ý.

Thế nhưng, đôi khi bà bầu đã từng mang thai lần 2, lần 3 cũng không nắm rõ được các yếu tố đó là gì. Chưa kể mẹ bầu mang thai lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm, không biết phải làm gì để có một thai kỳ nhẹ nhàng, khỏe mạnh cho cả mẹ và con.

Thấu hiểu được nỗi lo này, BVĐK Phương Đông đã tổ chức HỘI THẢO TIỀN SẢN TRỰC TUYẾN:

BSCKI Vương Văn Hồ - Nguyên Trưởng khoa Phụ Sản - BV Augusto Ngangula, Cộng Hòa Angola.

Hội thảo tiền sản trực tuyến lần này, chẳng những cung cấp cho bố mẹ nhiều thông tin thai sản bổ ích mà các thắc mắc, nỗi lo lắng trong suốt thai kỳ cũng được bác sĩ đầu ngành giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng. Nhờ đó, mẹ bầu sẽ biết được điều gì nên làm và điều gì không nên làm.

Đồng thời, để các bố có cái nhìn tổng quát hơn về quá trình mang thai của mẹ, em bé phát triển ra sao, mẹ đã phải hy sinh như thế nào. Từ đó, bố sẽ yêu thương, quan tâm và chăm sóc mẹ nhiều hơn. Quan trọng hơn cả là giúp đỡ và hỗ trợ mẹ có một thai kỳ nhẹ nhàng, đón mèo vàng bình an.

Chương trình ưu đãi trọn gói thai sản và đặc quyền dành tặng khách hàng theo dõi livestream

Từ ngày 12/12/2022-17/12/2022, bố mẹ đăng ký thai sản trọn gói Phương Đông sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi giảm sâu cùng rất nhiều quyền lợi ngoài gói đi kèm:

Ưu đãi trong gói:

- Ưu đãi 15% gói thai sản Babymoon VIP và Babymoon V.VIP.

- Ưu đãi 45% các gói thai sản thường quy.

Ưu đãi ngoài gói:

- Miễn phí khám kích hoạt gói.

- Tặng combo chiếu plasma 1 lần cho mẹ và 1 lần cho bé.

- Tặng bộ quà từ bệnh viện Phương Đông bao gồm: 1 bộ quần áo newborn + 1 đôi bao tay + 1 đôi bao chân cho bé.

- Tặng bộ ảnh bầu trị giá 2.000.000đ trong giờ hành chính.

- Tặng bộ ảnh/video nhật ký vượt cạn trị giá 10.000.000đ trong giờ hành chính.

- Tặng voucher ưu đãi 10% dịch vụ tiêm chủng trọn gói cho con.

Đặc biệt, những khách hàng chốt gói trong chương trình này và theo dõi hội thảo trực tuyến, thích bài viết (like), bình luận (comment), chia sẻ (share) bài viết còn:

- Miễn phí chọn bác sĩ, chọn giờ sinh vào các buổi chiều giờ hành chính.

- Tấm vé vàng bốc thăm trúng thưởng:

+ 01 suất lưu viện phòng Tổng thống (thời gian tương đương với thời gian lưu viện nội trú của gói thai sản khách sử dụng).

+ 05 suất sàng lọc máu gót chân 5 yếu tố 720.000đ.

Phòng Tổng thống là căn phòng sang trọng và cao cấp bậc nhất Phương Đông. Phòng được đầu tư theo tiêu chuẩn phòng Presidential Suite của khách sạn 5 sao.

Phương pháp chiếu tia Plasma lạnh là giải pháp tiên tiến được ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, giúp các chị em giảm đau, mau phục hồi và hạn chế sẹo.

Tham gia hội thảo trực tuyến, bố mẹ còn có cơ hội chơi minigame với rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ. Không cần check-in tận nơi vẫn được trò chuyện cùng chuyên gia, nhận trọn bộ ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn. Gửi ngay thông tin này đến chồng, hội chị em bầu và đừng quên hẹn lịch để không bỏ lỡ. Cơ hội “ngàn năm có một” hưởng trọn quyền lợi đi sinh nhẹ nhàng, tận hưởng dịch vụ 5* từ A đến Z, đón mèo vàng sum vầy, Tết hạnh phúc hơn.