IVF Phương Đông: Trợ giá thụ tinh nhân tạo cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Nguyễn Thị Điệp

26-01-2024

goole news
16

[Theo Tạp chí Bảo hiểm xã hội] Nhằm tạo cơ hội cho các cặp vợ chồng hiếm muộn được tiếp cận điều trị và sớm mang thai tự nhiên với chi phí thấp, Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (IVF Phương Đông) tài trợ tới 70% phí bơm IUI, các dịch vụ lọc rửa tinh trùng cũng được ưu đãi sâu.

Trao "duyên lành" mang thai tự nhiên

Tại Việt Nam, khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở độ tuổi dưới 30. Tình trạng này ngày càng báo động không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới - WHO (2023), hơn 17% người trưởng thành bị vô sinh vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều đó có nghĩa là trong khoảng 6 người trưởng thành thì có 1 người bị vô sinh.

Khách hàng ở Phú Thọ thành công đón con nhờ thụ tinh nhân tạo tại IVF Phương Đông

Khách hàng ở Phú Thọ thành công đón con nhờ thụ tinh nhân tạo tại TT IVF Phương Đông

Với thực trạng đó, tại Trung tâm IVF Phương Đông đã triển khai đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo IUI; thụ tinh trong ống nghiệm IVF; các gói khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân, nam khoa; dịch vụ/thủ thuật trữ đông noãn, trữ đông tinh trùng,… Đồng thời, quy trình thăm khám và điều trị luôn được tối ưu để mang tới trải nghiệm dễ chịu nhất cho những khách hàng vốn đã có nhiều gánh nặng trong lòng.

Mỗi cặp vợ chồng đến với IVF Phương Đông là một hoàn cảnh riêng, một câu chuyện riêng. Và hành trình đón bé yêu của họ cũng không giống nhau. Có vợ chồng chỉ cần vài tháng tháng hay 1-2 năm, cũng có vợ chồng mất tới 10-20 năm… Hành trình đó không chỉ gian nan, mà còn tốn kém về thời gian, tiền bạc. Thấu hiểu điều đó, với mong muốn san sẻ, giảm bớt một phần nỗi lo vấn đề tài chính cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Trung tâm IVF Phương Đông đã triển khai chính sách trợ giá đặc biệt cho dịch vụ thụ tinh nhân tạo.

Cụ thể như sau: Giảm tới 70% chi phí IUI chỉ còn 555.000đ; giảm 20% chi phí lọc rửa tinh trùng, lọc rửa tinh trùng cao cấp; miễn phí khám siêu âm thai 12 tuần đầu sau khi khách hàng đậu thai; miễn phí khám và tư vấn sinh sản.

IVF Phương Đông thường xuyên tổ chức các hội thảo, tọa đàm về hỗ trợ sinh sản

IVF Phương Đông thường xuyên tổ chức các hội thảo, tọa đàm về hỗ trợ sinh sản

Ứng dụng kỹ thuật cao giúp tăng tỷ lệ đậu thai

Hiện nay, IVF Phương Đông được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn y tế cao cấp. Tất cả thiết bị trong phòng Lab được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Đan Mạch... Nhờ đó, nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản khó, trước kia khách hàng phải ra nước ngoài thực hiện, thì nay đã có thể làm ngay tại Việt Nam. Có thể kể tới như: Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI, trưởng thành trứng non (IVM), sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGS), chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD), đông tinh, rã đông tinh trùng...

IVF Phương Đông là một trong số ít đơn vị có phòng Lab đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6

IVF Phương Đông là một trong số ít đơn vị có phòng Lab đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 6

IVF Phương Đông nằm trong hệ sinh thái chung của BVĐK Phương Đông, với không gian xanh hiếm thấy ở Thủ đô. Trong khuôn viên còn có lầu Lục giác thờ Phật Dược sư- vị Phật có thể hoá giải mọi đau khổ, bệnh tật, tạo cho khách hàng cảm giác bình an và vững tin hơn.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn theo sát hành trình điều trị của từng cặp vợ chồng, tận tâm hướng dẫn, mang tới “duyên lành” đón con. Hiện IVF Phương Đông được xếp vào một trong những đơn vị có tỷ lệ thành công cao. Nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn đã được điều trị thành công, kể cả những ca hiếm muộn lâu năm, lớn tuổi kèm bệnh lý phức tạp, nam giới không có tinh trùng/tinh trùng bất động hay nữ giới mắc buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…  

Thanh Hằng

Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông- IVF Phương Đông

Tầng 3 tòa nhà BVĐK Phương Đông - Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961156006

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

285

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám