Khám sức khỏe định kỳ cho đoàn cán bộ nhân viên Sở Tài Chính Hà Nội

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Khám sức khỏe định kỳ cho đoàn cán bộ nhân viên Sở Tài Chính Hà Nội

Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã trở thành địa điểm thăm khám, chữa bệnh tin cậy của hàng triệu khách hàng. Đặc biệt mỗi năm Phương Đông có cơ hội chăm sóc sức khỏe định kỳ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, các cơ quan ban ngành trong đó có cán bộ nhân viên Sở Tài chính Hà Nội.

Chị Tuấn Nguyên Thủy, một cán bộ của Sở Tài chính Hà Nội cho biết khi tới Phương Đông chị cảm thấy bất ngờ do sự hiện đại và tiện nghi của bệnh viện. Viện có khuôn viên rộng, sạch sẽ, thoáng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất rất mới và hiện đại. 

Cùng quan điểm với chị Nguyên Thủy, anh Nguyễn Thanh Chương cho biết rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tại viện. Xuất phát từ nhu cầu, đặc điểm nghề nghiệp, Phương Đông xây dựng gói khám danh mục phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp. Nhờ vậy vừa mang lại hiệu quả cao trong quá trình thăm khám, vừa tiết kiệm chi phí. Với Sở Tài chính Hà Nội các danh mục thực hiện khám bao gồm:

  • Xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư.
  • Khám thể lực. 
  • Chẩn đoán hình ảnh.
  • Khám mắt.
  • Khám tai mũi họng. 
  • Khám nội tổng quát.

Trực tiếp thực hiện thăm khám là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống các thiết bị hiện đại, giúp nhanh chóng chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng. 

Quy trình chuyên nghiệp, chính xác, chi phí hợp lý BVĐK Phương Đông là địa chỉ vàng trong khám sức khỏe doanh nghiệp.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám