Không gian cảnh quan đặc trưng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Ngày: 20/08/2020

Không gian xanh thân thiện tạo môi trường an lạc

Hiếm có bệnh viện nào dành nhiều diện tích cho không gian xanh như ở Đa khoa Phương Đông. Nơi đây là sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố mật độ xây dựng và cảnh quan tự nhiên, hội tụ đủ yếu tố “đẹp như công viên, sạch như bệnh viện”.

không gian xanh của bệnh viện Phương Đông

Không gian xanh của bệnh viện Phương Đông

không gian an nhiên tại bệnh viện Phương Đông

Lầu lục giác

Không gian tự nhiên của bệnh viện bao gồm hồ điều hoà rộng hàng trăm m2 kết hợp với hệ thống cây xanh; khu quảng trường có không gian đi bộ, vui chơi rộng rãi, cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. Điểm nhấn đặc trưng của không gian cảnh quan bệnh viện là Lầu lục giác. Công trình mang sắc màu kiến trúc Phật giáo, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, mang đến sự an lạc cho mọi người. Toàn bộ được thiết kế bởi các kỹ sư tài năng với kiến trúc thông minh, tính thẩm mỹ cao.

Hạnh phúc của khách hàng chính là phước lộc của Phương Đông

Chúng tôi xem con người là chủ thể cốt lõi để nỗ lực xây dựng bệnh viện phát triển. Bởi vậy chất lượng cuộc sống của bệnh nhân luôn được Phương Đông đặt lên hàng đầu. Trong đó, môi trường tự nhiên thân thiện chính là điều tuyệt vời mà bệnh viện muốn mang đến.

bệnh viện Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông sở hữu một hệ sinh thái xanh, trong lành.  Đặc biệt sắc thái Phật Giáo kết hợp trong bài trí cảnh sắc có ý nghĩa chân – thiện – mỹ, mong bình yên – an lạc đến với tất cả mọi người.

Sự an tâm và hạnh phúc của khách hàng là phước lộc mà bệnh viện Phương Đông luôn theo đuổi.

Xem thêm: Bệnh viện có khuôn viên đẹp như resort