Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Không gian cảnh quan đặc trưng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tác giả: Đặng Nguyễn Vân Anh

Xuất bản: 20-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Không gian xanh thân thiện tạo môi trường an lạc

Hiếm có bệnh viện nào dành nhiều diện tích cho không gian xanh như ở Đa khoa Phương Đông. Nơi đây là sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố mật độ xây dựng và cảnh quan tự nhiên, hội tụ đủ yếu tố “đẹp như công viên, sạch như bệnh viện”.

không gian xanh của bệnh viện Phương Đông

Không gian xanh của bệnh viện Phương Đông

không gian an nhiên tại bệnh viện Phương Đông

Lầu lục giác

Không gian tự nhiên của bệnh viện bao gồm hồ điều hoà rộng hàng trăm m2 kết hợp với hệ thống cây xanh; khu quảng trường có không gian đi bộ, vui chơi rộng rãi, cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. Điểm nhấn đặc trưng của không gian cảnh quan bệnh viện là Lầu lục giác. Công trình mang sắc màu kiến trúc Phật giáo, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, mang đến sự an lạc cho mọi người. Toàn bộ được thiết kế bởi các kỹ sư tài năng với kiến trúc thông minh, tính thẩm mỹ cao.

Hạnh phúc của khách hàng chính là phước lộc của Phương Đông

Chúng tôi xem con người là chủ thể cốt lõi để nỗ lực xây dựng bệnh viện phát triển. Bởi vậy chất lượng cuộc sống của bệnh nhân luôn được Phương Đông đặt lên hàng đầu. Trong đó, môi trường tự nhiên thân thiện chính là điều tuyệt vời mà bệnh viện muốn mang đến.

bệnh viện Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông sở hữu một hệ sinh thái xanh, trong lành.  Đặc biệt sắc thái Phật Giáo kết hợp trong bài trí cảnh sắc có ý nghĩa chân – thiện – mỹ, mong bình yên – an lạc đến với tất cả mọi người.

Sự an tâm và hạnh phúc của khách hàng là phước lộc mà bệnh viện Phương Đông luôn theo đuổi.

Xem thêm: Bệnh viện có khuôn viên đẹp như resort

902

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

Cuộc thi ảnh bầu "Thai kỳ hạnh phúc" tổng giải thưởng trị giá 450 triệu đồng

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đừng vì bất cứ lý do gì mà kìm nén hay trì hoãn thể hiện niềm hạnh phúc đó. Ngay...

BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Việc khai báo y tế điện tử sẽ giúp trải nghiệm của quý khách hàng tại BVĐK Phương Đông trong mùa dịch được nhanh chóng, an toàn nhất.

BVĐK Phương Đông thông báo quy định về thăm khám trong bối cảnh diễn biến mới của dịch COVID-19

BVĐK Phương Đông nhanh chóng có các động thái nhằm bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19...