Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo tại Phương Đông

29-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo tại Phương Đông

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến và gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Do tâm lý ngại ngần đa số người mắc chỉ âm thầm chịu đựng, không đi khám hoặc tìm tới bác sĩ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Ở thời điểm ấy phẫu thuật là phương pháp giúp loại bỏ một cách triệt để nhất.

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được chỉ định dành cho bệnh nhân bị trĩ cấp độ 2, 3, 4. Đây là kỹ thuật cắt trĩ công nghệ cao, có sử dụng máy cắt nối, được chỉ định trong điều trị bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp. 

Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng máy khâu vòng để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược 2-3 cm. Kết quả là làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để làm teo nhỏ búi trĩ và khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa để tạo hình lại tấm đệm hậu môn. 

Do vậy, phẫu thuật Longo là một trong những kỹ thuật có nhiều ưu điểm, thường được dùng nhất hiện để điều trị bệnh trĩ. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trên cả nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi khách hàng. Liên hệ số hotline 19001806 để được tư vấn và đặt lịch khám. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám