Phôi ngày 6 có sàng lọc được không?

Phôi ngày 6 có sàng lọc được không?

Khách hàng: Đinh Thị Linh

Đã hỏi: Ngày 17-08-2023

Chào bác sĩ, vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm nhưng không có con. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện làm IVF và đã có phôi ngày 6. Gia đình tôi mong muốn sinh con ra được khỏe mạnh mà không bị dị tật gì. Vậy phôi ngày 6 có sàng lọc được không ạ?

Đã trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Phôi ngày 6 hoàn toàn sàng lọc được.

Trong quá trình làm thụ tinh nhân tạo, số lượng trứng sẽ được thu thông qua việc chọc hút, số phôi tạo được sẽ khác nhau. Trong quá trình phát triển, số lượng phôi này sẽ có thể giảm bởi nhiều tác động và áp lực.

Thông thường, để phôi lên được đến ngày 5, ngày 6 không phải là điều gì dễ dàng, nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Tuy nhiên, nếu đã nuôi phôi đến ngày 6 bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vẫn làm được sàng lọc khi đủ điều kiện để thực hiện sinh thiết.

Để yên tâm hơn về vấn đề này, bạn hãy đến với Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Đông Phương. Tại đây quy tụ rất nhiều các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thăm khám và chẩn đoán tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

 

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

19001806 Đặt lịch khám