Phụ nữ quan hệ nhiều có bị đau lưng không

Phụ nữ quan hệ nhiều có bị đau lưng không

Hỏi về: Cơ xương khớp

Khách hàng: Hà Trang

Đã hỏi: Ngày 03-10-2023

Chào bác sĩ! Tôi thấy bảo đàn ông khi quan hệ nhiều sẽ dễ bị đau lưng. Vậy phụ nữ có giống như đàn ông, phụ nữ quan hệ nhiều có bị đau lưng không? Xin giải đáp giúp tôi!

Đã trả lời / Chủ đề: Cơ xương khớp

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Phụ nữ hay đàn ông khi quan hệ quá nhiều sẽ dễ bị đau lưng!

Phụ nữ cũng giống như đàn ông, quan hệ tình dục cần hoạt động của toàn bộ cơ thể hơn so với bình thường. Việc quan hệ quá nhiều khiến phụ nữ phải vận động cơ thể nhiều và rất dễ bị đau lưng. Việc đau lưng khi quan hệ của nữ giới có thể là do: Sai tư thế, chịu tác động từ những động tác mạnh của nam giới. Ngoài ra việc hưng phấn quá nhiều lần khiến vùng chậu, vùng thắt lưng co cứng cũng là lý do bị đau lưng.

Việc quan hệ nhiều lần không chỉ khiến nam giới mà còn khiến nữ giới bị đau lưng, mệt mỏi. Do đó việc quan hệ nên điều độ, 1 tuần chỉ nên quan hệ 2 - 3 lần. Ngoài ra nếu đau lưng dữ dội, đau nhiều và không giảm hãy sắp xếp thời gian đi thăm khám. Đau lưng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau và cần biết sớm để xử lý kịp thời. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm hãy liên hệ tới bệnh viện Phương Đông để được giải đáp cụ thể hơn.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Bị loãng xương có nên đi bộ không?

Đã hỏi: Ngày 29-02-2024
Chào bác sĩ, bố mẹ tôi có thói quen tập thể dục mỗi sáng đã duy trì nhiều năm. Xin hỏi bị loãng xương có nên đi bộ không ạ, nhất là với người già?

Độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi nghe nói càng về già thì càng dễ loãng xương. Xin hỏi độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu ạ?

Tại sao corticoid gây loãng xương?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi được biết lạm dụng thuốc corticoid có thể không tốt cho xương khớp. Xin hỏi tại sao corticoid gây loãng xương ạ?

Bị thoái hóa khớp nên ăn gì?

Đã hỏi: 19-01-2024
Chào bác sĩ, bố tôi được chẩn đoán bị thoái hóa khớp trong lần khám sức khỏe gần nhất. Xin hỏi bị thoái hoá khớp nên ăn gì ạ?

Bị đau lưng có nên đi bộ không?

Đã hỏi: 29-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng và nghe con tôi nói đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng đau lưng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị đau lưng có nên đi bộ...
19001806 Đặt lịch khám