Quan hệ xong đau lưng có sao không?

Quan hệ xong đau lưng có sao không?

Hỏi về: Cơ xương khớp

Khách hàng: Thanh Liên

Đã hỏi: Ngày 29-09-2023

Thưa bác sĩ, vợ chồng em bằng tuổi (năm nay cả 2 đều 29). Sau khi “ân ái” cả 2 vợ chồng đều có triệu chứng đau lưng. Em không biết việc quan hệ xong đau lưng có sao không? Mong bác sĩ giải đáp.

Đã trả lời / Chủ đề: Cơ xương khớp

Kính chào quý khách Liên, Cảm ơn quý khách đã gửi thắc mắc "Quan hệ xong đau lưng có sao không" cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau: Đau lưng sau khi quan hệ xong không đáng lo nếu như không kéo dài sau đó. 

Đau lưng sau khi quan hệ tình dục là biểu hiện khá phổ biến của nam và nữ giới. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan bởi đau lưng còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý về xương khớp như đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm,… Nếu tình trạng đau biến mất sau khi bạn và chồng nằm nghỉ một lát thì không đáng ngại. 

Trường hợp bạn và chồng đều bị đau ê ẩm ở lưng dù bản thân đã nằm nghỉ. Nếu cơn đau gây khó khăn tới sinh hoạt, công việc hàng ngày thì cả 2 đừng chủ quan. Khả năng cao xương khớp của vợ chồng bạn đã có vấn đề hoặc suy yếu,…

Bạn và chồng nên sắp xếp thời gian thăm khám ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nếu vẫn quan ngại về sức khỏe. Đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán, hỗ trợ cho bạn và chồng.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Bị loãng xương có nên đi bộ không?

Đã hỏi: Ngày 29-02-2024
Chào bác sĩ, bố mẹ tôi có thói quen tập thể dục mỗi sáng đã duy trì nhiều năm. Xin hỏi bị loãng xương có nên đi bộ không ạ, nhất là với người già?

Độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi nghe nói càng về già thì càng dễ loãng xương. Xin hỏi độ tuổi bị loãng xương là bao nhiêu ạ?

Tại sao corticoid gây loãng xương?

Đã hỏi: 29-02-2024
Chào bác sĩ, tôi được biết lạm dụng thuốc corticoid có thể không tốt cho xương khớp. Xin hỏi tại sao corticoid gây loãng xương ạ?

Bị thoái hóa khớp nên ăn gì?

Đã hỏi: 19-01-2024
Chào bác sĩ, bố tôi được chẩn đoán bị thoái hóa khớp trong lần khám sức khỏe gần nhất. Xin hỏi bị thoái hoá khớp nên ăn gì ạ?

Bị đau lưng có nên đi bộ không?

Đã hỏi: 29-12-2023
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng và nghe con tôi nói đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng đau lưng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị đau lưng có nên đi bộ...
19001806 Đặt lịch khám