[QUỐC HỘI TV] Choáng ngợp không gian an dưỡng dành cho người cao tuổi của Tổ hợp Y tế Phương Đông

07-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

[QUỐC HỘI TV] Choáng ngợp không gian an dưỡng dành cho người cao tuổi của Tổ hợp Y tế Phương Đông

Ngày 21/01/2021, BVĐK Phương Đông, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB), chi nhánh Sở giao dịch đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe người cao tuổi Phương Đông.

Trung tâm được đầu tư xây dựng trên khu đất 6197m2 với tổng mức đầu tư 718 tỷ đồng, nằm trong khuôn viên của Tổ hợp Y tế Phương Đông rộng 9.5ha với thiết kế thông minh, hiện đại, thân thiện với môi trường và tối ưu các tiện ích phục vụ việc chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi.

Hiện nay cả nước có khoảng hơn 11 triệu người cao tuổi, chiếm khoảng 11.95% dần số, trong đó có gần 2 triệu người từ 80 tuổi trở lên. Dự báo tới năm 2032 Việt Nam bắt đầu có dân số cao tuổi nhiều hơn dân số trẻ em. Những dẫn chứng trên cho thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi ngày càng lớn. Tuy nhiên tại nước ta hiện nay hệ thống chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ xã hội người cao tuổi ngày một lớn. 

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay hệ thống an sinh xã hội nói chung và hệ thống chăm sóc dài hạn nói riêng chưa đáp ứng được nhu cầu của người cao tuổi. Chính vì thế Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông do shark Nguyễn Thanh Việt là chủ tịch hội đồng thành viên đã quyết định đầu tư dự án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông hứa hẹn sẽ đem lại các dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu an dưỡng tối đa cho người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung. Bên cạnh đó với lợi thế nằm trong khuôn viên cùng với BVĐK Phương Đông, trung tâm còn đảm bảo phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của mọi đối tượng người cao tuổi từ vật lý trị liệu, tiểu đường, phục hồi chức năng, xương khớp tới các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đặc biệt.  

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám