[VTC14] Điều trị SỎI THẬN, TIẾT NIỆU an toàn, hiệu quả || Tán sỏi công nghệ cao

25-03-2021

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Điều trị sỏi thận, tiết niệu an toàn và hiệu quả với kỹ thuật tán sỏi công nghệ cao

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC có cuộc phỏng vấn với Ths.Bác sĩ chuyên khoa ngoại Trần Quý Dương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông về bệnh sỏi thận, tiết niệu và kỹ thuật điều trị căn bệnh bằng công nghệ tán sỏi laser.

Tại buổi phỏng vấn, bác sĩ Trần Quý Dương cho biết hiện nay bệnh sỏi tiết niệu có số lượng người mắc khá cao do các nguyên nhân viêm nhiễm đường tiết niệu, thay đổi nồng độ pH nước tiểu, sự lắng đọng các tinh thể trong đường tiết niệu bệnh nhân,... 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh. Trong đó có nhiều trường hợp sỏi gây biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng thận. 

Điều trị sỏi thận, tiết niệu bằng công nghệ tán sỏi laser là kỹ thuật an toàn và mang lại hiệu quả cao. Can thiệp ít xâm lấn, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng có thể sau 2 ngày, nhanh hơn rất nhiều so với biện pháp mổ mở trước đây. Nhờ đó nhiều bệnh nhân có thể sinh hoạt sau can thiệp mà không cần sự hỗ trợ của người nhà. 

Ngoài ra phương pháp tán sỏi laser có thể áp dụng với trường hợp sỏi có nhiều kích thước khác nhau, từ những viên sỏi kích thước nhỏ cho tới kích thước lớn. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả với mức chi phí phù hợp. 

Người bệnh được áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm thương mại khi thực hiện tán sỏi bằng công nghệ laser tại Bệnh viện. Thông tin chi tiết hãy cùng theo dõi trong video nhé.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám