Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Dương Thị Trà My

18-03-2021

goole news
16

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất, giúp con có vận số tốt, gặp nhiều may mắn vấn đề khiến nhiều cha mẹ trăn trở. Việc xem ngày, tháng sinh con không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của con mà còn tác động tới cuộc sống, công danh sự nghiệp của cha mẹ.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Những em bé chào đời trong năm 2021 sẽ mang tuổi Tân Sửu (con trâu) và có mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên vách tường, đất tò vò). Người tuổi sửu thường có nguyên tắc, lập trường, cần cù, chịu thương chịu khó như những chú trâu chăm chỉ quanh năm. Họ là người coi trọng nghĩa khí, chính trực, luôn tuân thủ những quy tắc của bản thân. Dựa theo mệnh Bích Thượng Thổ - đất trên tường có nghĩa che chở bảo vệ, những em bé sinh năm 2021 sẽ là người hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hy sinh, cống hiến, không cần sự trả ơn. Nhưng họ cũng là những người khá cứng nhắc, ít tùy cơ ững biến nên thường gặp nhiều vất cả trong cuộc sống.

Tuy nhiên người tuổi sửu vất vả khi còn trẻ nhưng hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp tình duyên tốt đẹp.
Bé trai sinh năm Tân Sửu 2021 sẽ là người có khuôn phép, quy củ, mạnh mẽ, kiên cường. Các bé gái sinh năm 2021 thường là người hiền lành, nhân hậu, tốt bụng.

Các bé trai sinh năm 2021 sẽ thuộc cung Chấn được bà Chúa Tiên độ mạng. Trong khi đó, các bé gái sẽ là sao La Hầu chiếu mệnh, đây được coi là sao xấu đối với nữ. Vì vậy sinh bé trai vào năm Tân Sửu 2021 sẽ tốt hơn. 

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và mang lại nhiều may mắn luôn là băn khoăn của cha mẹ. Dưới đây là những tháng sinh mang lại nhiều may mắn:

Tháng Giêng: tháng Giêng có tiết đầu xuân sẽ giúp các bé có sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn.

Tháng Ba: bé sinh tháng ba trong tiết thanh minh sẽ được hưởng trọn thời tiết trong lành nên luôn vui vẻ hưởng thụ một đời bình yên. Bên cạnh đó, bé sẽ là người thông minh, khéo léo.

Tháng Sáu: bé sinh ra trong tháng sáu sẽ có nhiều tài năng, tuy có những giai đoạn vất vả nhưng kiên trì sẽ vượt qua và thành công.

Tháng Bảy: sinh tháng bảy có mạng hưng vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Bé sinh vào tháng 7 năm 2021 thường gặp nhiều may mắn

Bé sinh vào tháng 7 năm 2021 thường gặp nhiều may mắn

Tháng Tám: bé sinh tháng tám thường được hưởng lộc từ tổ tiên, công danh sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Tháng Chín: đây được coi là tháng sinh tốt nhất trong năm 2021 Tân Sửu. Bé sinh tháng này sẽ được vạn sự như ý, khó khăn đều tiêu tan, gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Giờ đẹp để sinh con năm 2021 

Những giờ sinh đẹp để đón con yêu trong năm 2021 đó là:

Giờ Tý (23h – 1h): Các bé tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường kết hôn sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ được quý nhân phù trợ nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, giàu có, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên bé thường bị ganh ghét, đố kị, hãm hại nên cẩn thận trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân (15h – 17h): Đây được coi là giờ tốt nhất trong năm Tân Sửu. Công việc thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức và gặp nhiều may mắn. 

Giờ Tuất (19h – 21h): Bé sinh vào giờ Tuất có thể phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận lợi, tiền đồ sáng lạng. Các bé khi trưởng thành sẽ là những người bản lĩnh và nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2021 là tốt nhất?

Những trẻ sinh năm 2021 mang mệnh Thổ và theo ngũ hành bản mệnh tương sinh với Thổ gồm có Hỏa, Kim, Thổ và tương khắc có mệnh Thủy, Mộc.

Dựa vào điều này có thể kết luận: Nếu tuổi bố mẹ hợp mệnh Hỏa, Kim hay Thổ thì sinh con 2021 sẽ rất tốt. Nếu cả hai bố mẹ đều mang mệnh Thủy hoặc Mộc thì sẽ rất xấu, không thích hợp để sinh con năm 2021. Nếu mệnh bố hoặc mệnh mẹ tốt thì được coi là bình hòa nghĩa là không tốt cũng không xấu.

Tuổi con nếu khắc với một trong hai người bố hoặc mẹ gọi là tiểu hung. Trường hợp tuổi con khắc với cả 2 người là đại hung. Tiểu hung có thể có nhiều yếu tố khác khắc chế nhưng nếu gặp đại hung thì bố mẹ nên cân nhắc việc sinh con năm 2021.

Xét theo từng yếu tố riêng lẻ thì tuổi bố mẹ hợp với sinh con 2021 bao gồm:

Theo tam hợp, bố mẹ tuổi Tỵ hoặc Dậu hợp với con tuổi Sửu

Theo nhị hợp, bố hoặc mẹ có tuổi Tý cũng hợp với con tuổi Tân Sửu

Theo thiên can, Tân (trong Tân Sửu) hợp với bố mẹ có can Bính

Tuổi bố mẹ hợp con sẽ mang thịnh vương cho gia đình

Tuổi bố mẹ hợp con sẽ mang thịnh vương cho gia đình

Vậy qua đây nếu xét tổng thể thì tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 là Tỵ, Dậu, Tý như Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý được xem là tốt nhất. Những tuổi không tốt không xấu gồm có Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Hy vọng bài viết trên đây đến từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giúp cha mẹ tháo gỡ phần nào băn khoăn về sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất.

Để đăng ký khám và điều trị tại BVĐK Phương Đông, Quý khách có thể liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

6,354

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám