Sinh con năm 2021 mùa nào tốt cho con khỏe mạnh thông minh

Dương Thị Trà My

05-02-2021

goole news
16

Sinh con năm 2021 mùa nào tốt, cho con khỏe mạnh, thông minh là câu hỏi làm khó rất nhiều bậc cha mẹ đang lên kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021. Mời Quý độc giả cùng tham khảo những thông tin dưới đây!

Sinh con năm 2021 mùa nào tốt?

Sinh con năm 2021 mùa nào tốt?

Em bé sinh năm 2021 có tuổi và mệnh gì?

Những em bé chào đời tron năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu (con trâu) và mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - đất trên vách).

Quẻ mệnh Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Những màu sắc hợp tuổi: vàng, nâu, trắng, bạc, kem

Những màu sắc kỵ: đỏ, hồng, cam, tím

Những con số mang lại may mắn: 6,7,8

Sinh con năm 2021 mùa nào tốt?

Chọn thời điểm sinh con không chỉ giúp cha mẹ xây dựng kế hoạch đón bé chu toàn mà còn giúp con có vận số tốt suốt cuộc đời. Chính vì vậy chọn mùa sinh đang trở thành thị hiếu trong những năm gần đây.

Vậy sinh con năm 2021 mùa nào tốt nhất? Theo các chueyen gia phong thủy hàng đầu, mùa Thu là thời điểm tốt nhất để đón con trong năm 2021. Mua thu bao gồm 3 tháng là Tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Cùng tìm hiểu lý do vì sao đây là mùa tốt nhất để sinh con năm 2021 nhé!

Em bé sinh ra vào Tháng 7

Người sinh vào tháng 7 thường có khả năng ngoại giao, thông minh, phong thái hơn người, khả năng tự chủ mạnh mẽ cùng ý chí quyết tâm. Tháng 7 Âm lịch là thời khắc thiên nhiên bước vào tiết lập thu. Đây là thời điểm thu hoạch của rất nhiều loại cây trái. Chính vì vậy những trẻ sinh ra vào tháng này được dự báo sẽ có một cuộc sống no đủ. Em bé sẽ được hưởng trọn phúc đức của tổ tiên, sinh ra trong gia đình đầm ấm, no đủ, không muộn phiền.
Khi trưởng thành, con cũng luôn được những người thân trong và đình và bạn bè giúp đỡ, có một sự nghiệp thuận lợi dù theo đuổi công danh hay làm kinh tế. Nếu theo đuổi công danh, con sẽ vươn lên những vị trí cao, chức vụ quan trọng ngay khi tuổi còn trẻ. Tuy nhiên lúc này con cần khiêm tốn, giữ mình. Đến tuổi trung niên, con sẽ vươn lên đỉnh cao với nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.

Mùa thu là mùa đẹp nhất để sinh con năm 2021

Mùa thu là mùa đẹp nhất để sinh con năm 2021

Nếu làm kinh tế, con sẽ là người biết nắm bắt thời cơ, nhanh chóng phát tài, tự mình khới nghiệp, gây dựng cơ đồ.  

Trong Âm lịch, tháng 7 là tháng Bính Thân, cho thấy thiên can xung khắc nhưng địa chi tương sinh với Tân Sửu, cho thấy cuộc đời em bé có thế đôi lúc khó khăn. Tuy nhiên, trên cơ bản con sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Em bé sinh ra vào Tháng 8

Thời điểm tháng 8 Âm lịch luôn được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm. EM bé sinh ra vào thời điểm này thường là người thông minh, khỏe mạnh, phúc khí dồi dào, cuộc đời thuận lợi. Bé còn là người có trí tuệ, khả năng sáng tạo, phát triển tốt trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Nếu chọn con đường nghệ thuật, con có thể khẳng định tài năng từ rất sớm, nhanh chóng tiến xa. Đến tuổi trung niên, con sẽ trở thành người đức cao vọng trọng, được nhiều người tôn trọng, ngưỡng mộ.

Nếu con con đường công danh, sự nghiệp, con sẽ đạt được những thành tựu nhưng sẽ phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn hơn.

Em bé sinh vào tháng 8 sẽ được hưởng trọn cuộc sống gia đình đầy đủ, tuy nhiên con không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn có chí tiến thủ, cố gắng vươn lên thể hiện giá trị của mình.

Tháng 8 Âm lịch tức tháng Đinh Dậu sẽ tạo nên thiên can tương khắc, địa chi tương hợp với tuổi Tân Sửu, tuy nhiên, con vẫn sẽ có số mệnh tốt.

Em bé sinh ra vào Tháng 9 âm lịch

Trẻ sinh ra vào tháng 9 thường là nhnwgx người chịu thương chịu khó. Ngay từ nhỏ, em bé đã là người có bản lĩnh, xác định được mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình. Vì thế con luôn cố gắng nỗ lực học tập rèn luyện, phấn đấu.

Em bé này là người có chí hướng, có mục tiêu, sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác mà dựa vào trí thông minh và vốn hiểu biết của mình để vươn lên. Bản mệnh cho thấy con có thể lựa chọn được những công việc dung phù hợp năng lực và sở thích.

Các bé cũng có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Thực chất, bé là người độc lập, vì vậy dù có sự giúp đỡ của người khác hay không thì vẫn có thể làm nên nghiệp lớn.  

Một trong những đức tính đáng quý mà bé sinh vào tháng 9 có đó là sự khiêm tốn, dù tài năng, giỏi giang nhưng không huyênh hoang nên được rất nhiều người nể phục.

Bé sinh vào tháng 9 thường có nhân duyên tốt

Bé sinh vào tháng 9 thường có nhân duyên tốt

Bé cũng sẽ có những mối nhân duyên tốt, sau khi kết hôn gia đình cũng yên ấm, hòa thuận.

Vậy là thắc mắc "Sinh con năm 2021 mùa nào tốt” đã có lời giải đáp. Theo lời khuyên của các chuyên phong thủy, tử vi thì sinh con mùa Thu là tốt nhất trong năm 2021. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, Quý độc giả vui lòng liên hệ Hotline 19001806 để được các chuyên gia tư vấn!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

2,667

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Bên cạnh việc chuẩn bị tâm lý, tài chính thì xem tuổi và cân nhắc các vấn đề tâm linh là vô cùng quan trọng. Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt...

05-02-2021
19001806 Đặt lịch khám