[Mục sở thị] Trồng răng Implant tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

29-06-2022

Tác giả: Nguyệt An

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật nha khoa mang đến giải pháp phục hồi răng hoàn hảo, đảm bảo chức năng và thẩm mỹ như răng thật, có thể tổn tại vĩnh viễn với hàm. Khách hàng sẽ không cần phải mài răng bên cạnh, không phải tháo ra lắp vào, không gây tiêu xương hàm bởi mất răng.

Cấy Implant sẽ có độ bền suốt đời, không giống như các kỹ thuật trồng răng khác. Đặc biệt, không bị bất kỳ tác dụng phụ nào và không gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể bệnh nhân. 

Trồng răng Implant tại Liên Chuyên khoa - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là phương pháp thay thế một hay nhiều răng đã mất, đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, không phải cơ sở y tế nào cũng đủ khả năng thực hiện. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng hầu hết các ca phẫu thuật có độ khó cao.

Implant được cấy ghép vào hàm qua phẫu thuật. Một thời gian sau Implant sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Phương pháp trồng răng Implant tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông là phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay, chức năng ăn nhai có thể khôi phục hoàn toàn, độ bền cao, an toàn và thẩm mỹ. Nếu chăm sóc tốt, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Những trường hợp cần thực hiện cấy ghép Implant?

  • Răng hỏng phải nhổ bỏ theo bệnh lý viêm tủy, viêm chóp, áp xe…
  • Răng lung lay, gãy rụng viêm nha chu, tiêu xương ổ răng…
  • Răng mất do va chạm, tai nạn mạnh.
  • Phục hình lại cầu răng kiểu cũ hỏng, gãy rụng.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám