Ấn tượng Hội thảo thai sản với gần 1000 mẹ bầu tham dự

25-07-2023

Tác giả: Phạm Thị Lương

️Ngày 22/7 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công hội thảo thai sản chủ đề “Sinh thường hay sinh mổ” với kỷ lục gần 1.000 mẹ bầu tham dự.

Tại hội thảo các mẹ bầu cùng người thân đã được nghe Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chia sẻ kiến thức, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc về chọn phương pháp sinh nở, lời khuyên để mẹ vượt cạn an toàn, suôn sẻ.

️Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Ths.BS Nguyễn Thái Sơn - Chuyên gia Ngoại Thẩm mỹ đã chia sẻ chủ đề "Phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp sau khi sinh", xoay quanh những phương pháp giúp phục hồi vóc dáng, lấy lại tự tin sau quá trình mang thai và sinh nở.

Đặc biệt, tham gia hội thảo 100% mẹ bầu đã được nhận quà checkin, quà lưu niệm từ các nhà tài trợ và bệnh viện. Nhiều mẹ may mắn còn rinh được nhiều phần thưởng giá trị trong các phần minigame và bốc thăm may mắn.

Phương Đông đã chuẩn bị 2 hội trường cùng các phần trà bánh tea break để đón tiếp các mẹ một cách chu đáo nhất. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại hội thảo.

Hình ảnh Ấn tượng Hội thảo thai sản với gần 1000 mẹ bầu tham dự

Xem thêm ảnh

19001806 Đặt lịch khám